sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

Filip Nguyễn đánh giá thẳng về sân chơi V-League, tự tin cơ hội vô địch của CAHN

Thứ bảy, 12/08/2023 11:59 (GMT+7)
H.ngz
BTV Thể thao

Mới đây, Filip Nguyễn đưa ra những nhận định về cơ hội vô địch của CLB CAHN tại mùa giải năm nay, đồng thời đánh giá về giải đấu V-League.

Vào lúc 17h00 hôm nay (12/8), CLB Công an Hà Nội (CAHN) sẽ bước vào trận "derby Hàng Đẫy" với Viettel trong khuôn khổ vòng đấu áp chót giai đoạn 2 V-League 2023 của nhóm A. Đây là trận cầu có tính chất quan trọng khi quyết định đến ngôi vô địch của mùa giải năm nay.

Trước trận đấu, thủ môn Filip Nguyễn của CLB CAHN chia sẻ: "Toàn đội đang đối mặt với nhiều áp lực. Chiến thắng trước Hà Nội FC là dấu mốc quan trọng nhưng chúng tôi vẫn còn 2 trận nữa. Toàn đội phải giữ được tinh thần và sự tập trung. Tôi tin CLB Công an Hà Nội kiểm soát được mọi thứ và có đủ điểm số để trở thành nhà vô địch V-League 2023".

filip nguyen vs cahn
Filip Nguyễn tự tin về cơ hội lên ngôi vô địch của CLB CAHN. Ảnh: Công an Hà Nội FC

Trong bối cảnh cuộc đua vô dịch đang cho thấy sự kịch tính giữa 3 ứng cử viên là Hà Nội, CAHN và Viettel, Filip Nguyễn bày tỏ: "Tôi chưa bao giờ trải qua mùa giải như vậy trong sự nghiệp. Đây là trải nghiệm thực sự thú vị. Thường thì chỉ một đội bóng chiếm được ưu thế và tôi nghĩ mình chưa bao giờ có được trải nghiệm thú vị như thế này".

filip nguyen
Filip Nguyễn thi đấu tương đối tròn vai kể từ khi ra mắt CLB CAHN. Ảnh: Công an Hà Nội FC

Nếu đánh bại Viettel trong trận đấu tới đây đồng thời Hà Nội thua Thanh Hóa, CLB CAHN sẽ lên ngôi sớm một vòng đấu.

Theo đó, thủ thành Việt kiều tỏ ra hoàn toàn lạc quan về kịch bản này: "Toàn đội tự tin hơn rất nhiều ở trận đấu gần nhất. CLB Công an Hà Nội làm tốt ở khả năng kiểm soát thế trận, điều được thể hiện ở trận gặp Hà Nội FC. Yếu tố chiến thuật ngày càng hoàn thiện.

Các cầu thủ, trong đó có cả tôi đã hiểu nhau và gắn kết hơn. Đó là lợi thế với chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng giữ sạch lưới, bởi tôi không ghi bàn được mà. Còn mục tiêu của đội là giành chiến thắng. Chúng tôi muốn giành chiến thắng ở mọi trận đấu".

Theo dõi Sports442 trên