sports442.com
Chủ nhật, 04/12/2022

Vừa bị loại khỏi U21 Cúp quốc gia, lứa trẻ HAGL được đôn lên đội 1 tập cùng Công Phượng

Thứ năm, 03/12/2020 18:46 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Bầu Đức đã gọi các cầu thủ trẻ thuộc lứa U21 HAGL lên tập ở đội 1 cùng Công Phượng, Văn Toàn,…sau khi sảy chân khỏi VCK U21 Cúp Quốc gia.

Ngày 3/12 là ngày hội quân của HAGL để chuẩn bị cho mùa giải mới. Hầu hết các cầu thủ đã có mặt bao gồm các tân binh và những người được triệu tập lên ĐTQG. Duy chỉ có Công Phượng được đặc cách về Nghệ An làm đám cưới nên sẽ được tập trung muộn hơn so với đồng đội của mình.

U21 HAGL vừa bị loại khỏi VCK U21 Cúp Quốc gia sau cuộc chạm trán với U21 SLNA. Trận đấu dường như đã kết thúc với tỷ số 2-2 nhưng hàng thủ của HAGL đã mắc sai lầm khiến họ phải trả giá bằng một bàn thua. Kết quả, HAGL dừng chân ở vòng loại U21 Cúp Quốc gia năm nay.

U21 HAGL, U21 Cup quoc gia
U21 HAGL được đôn lên đội 1 tập cùng Công Phượng Văn Toàn

Sau khi không thể đi tiếp tại giải đấu này, U21 HAGL đã được lên tập cùng Công Phượng và các cầu thủ ở đội 1. Mười một cầu thủ được bổ sung bao gồm: Lê Minh Bình, Nguyễn Cảnh Anh, Phạm Đình Long, Nguyễn Thanh Khôi, Võ Hữu Việt Hoàng, Nguyễn Duy Kiên, Lê Hữu Phước, Nguyễn Hoàng Trung Nguyên, Vũ Minh Hiếu, Phan Du Học, Huỳnh Tiến Đạt.

Lê Minh Bình chính là cái tên nổi bật nhất. Tiền đạo 21 tuổi trưởng thành từ khoá 3 HAGL JMG. Tài năng trẻ này đã thi đấu dưới dạng cho mượn ở BRVT và ghi cho mình 5 bàn thắng qua đó giúp đội nhà về đích ở vị trí thứ 2.

CLB HAGL mới đây đã chiêu mộ tuyển thủ Văn Việt và cầu thủ U22 Việt Nam Tiêu Exal, Hữu Tuấn và Tuấn Linh

Ở HAGL, có 7 cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG bao gồm Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Việt, Xuân Trường, Tuấn Anh.