sports442.com
Thứ sáu, 24/03/2023

Từ chối dẫn dắt ĐT Hàn Quốc, HLV Park nghẹn ngào tiết lộ tình cảm sâu đậm với BĐ Việt Nam

Thứ ba, 02/03/2021 10:20 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Câu chuyện gia hạn hợp đồng của HLV Park và VFF vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận, qua đây, HLV Park đã khẳng định kế hoạch tương lai tại Việt Nam.

Hợp đồng của HLV Park sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2022. Ngoài ra, VFF và HLV Park còn điều khoản gia hạn thêm 1 năm sẽ được thảo luận vào cuối tháng 11/2021.

Theo đó, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF khẳng định mối quan hệ của LĐBĐ Việt Na và HLV Park rất tốt đẹp trong vòng 3 năm qua nên ông hoàn toàn tin tưởng vào việc HLV Park sẽ đồng ý gia hạn với mức lương thưởng giữ nguyên.

Tuy nhiên nhiều người tự đặt ra câu hỏi, nếu HLV Park không đồng ý gia hạn thì sau khi hết hẳn hợp đồng, HLV Park liệu còn muốn gắn bó với Việt Nam hay trở về Hàn Quốc. Được biết, HLV Park mới đây đã từ chối lời mời của LĐBĐ Hàn Quốc và khẳng định tương lai tại Việt Nam.

Chia sẻ với Thanh Niên, HLV Park tiết lộ: "Tôi và VFF có mối quan hệ rất tốt và tin tưởng lẫn nhau. Niềm tin, tình cảm là điều quan trọng nhất với con người bởi có niềm tin thì mọi chuyện sẽ rất tốt đẹp. Có niềm tin thì chúng ta sẽ không sống vì hình thức với người khác. Để có niềm tin thì cũng rất khó vì trong tổ chức có nhiều người, mỗi người sẽ có quan điểm sống riêng, có sự không hài lòng riêng."

HLV Park cũng nhấn mạnh: "Cũng vì tin tưởng nên tôi không bao giờ đặt nặng vấn đề vật chất. VFF là nơi đã mang lại cơ hội và vinh quang cho tôi. Tôi cũng không biết tôi sẽ sống ở đâu sau khi giải nghệ. Ở Việt Nam tôi có nhà, ở Hàn thì tôi có mẹ, anh em và con cái. Tôi có nhiều thứ muốn làm ở Việt Nam. Tôi có một mong ước là tham gia phát triển bóng đá cho trẻ em nơi đây."

Trong trường hợp gia hạn thành công và ĐTVN lọt vào vòng loại thứ 3, năm 2022 của HLV Park sẽ là một năm khó khăn khi ông sẽ dẫn dắt ĐTVN 4 trận cuối cùng của vòng loại thứ 3 diễn ra vào tháng 1 và tháng 3/2022. Ngoài ra, HLV Park sẽ dẫn dắt ĐTVN tại AFF Cup 2022 và U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á.

>>> Được CLB châu Âu 'nhòm ngó', Văn Toàn lần đầu lên tiếng đáp trả cực 'phũ'

>>> HLV Park làm tâm lý thủ môn như nào sau mỗi lần Bùi Tiến Dũng 'vấp ngã'?