sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Sợ phí tiền, HLV Mano Polking sốt ruột chờ Lee Nguyễn về phục vụ TP.HCM

Thứ ba, 19/01/2021 09:16 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV Mano Polking đã chia sẻ về việc không có sự phục vụ của Lee Nguyễn trong những trận đấu đầu tiên ở V-League 2021.

Ở trận khai màn V-League 2021 của CLB TP.HCM, đội chủ sân Thống Nhất đã có chuyến hành quân đến sân của CLB SHB Đà Nẵng và nhận thất bại 0-1 do bàn thắng của tiền đạo Hà Đức Chinh. HLV Polking đã chỉ ra những điểm yếu của đội bóng, sự thiếu sáng tạo trên hàng công của mình.

hlv mano polking
HLV Mano Polking đau đầu vì hàng công của TP.HCM

Chia sẻ với Thethao247, HLV Polking tỏ ra sốt ruột:

“Chúng tôi đang gặp khó khăn trong giai đoạn này vì đội bóng đang thiếu sự sáng tạo và không có nhiều phương án tấn công. Đây là điểm quan trọng nhất mà tôi muốn xây dựng. Chính vì thế, tôi rất cần Lee Nguyễn quay trở lại để giúp tôi làm được những điều trên. Tôi hy vọng rằng Lee Nguyễn, Hồ Tuấn Tài hay Joao Paulo sẽ giúp tôi thực hiện hoá mục tiêu của mình.

Hiện tại, Lee Nguyễn đang cách ly và dự kiến sẽ quay trở lại đội bóng vào thứ 6 này. Có thể cậu ấy sẽ không tham gia trận đấu cuối tuần này nhưng nếu cậu ấy cảm thấy sức khoẻ ổn định, xong các thủ tục thì tôi sẽ dùng anh ấy. Chúng tôi chỉ kí với Lee Nguyễn một năm nên không có nhiều thời gian để lãng phí."

lee nguyen, cach ly
Lee Nguyễn đã đến Việt Nam và đang cách ly y tế

Nếu Lee Nguyễn có thể lập tức thi đấu trong trận tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào cuối tuần này, HLV Mano Polking hoàn toàn có thể yên tâm về hàng công của đội chủ sân Thống Nhất. Với sự có mặt của tiền đạo Lee Nguyễn, TP.HCM sẽ có nhiều cơ hội giành được những điểm số đầu tiên tại V-League 2021.

>>> Bỏ qua số 10 yêu thích của Công Phượng, Lee Nguyễn chọn số áo đỉnh cao sự nghiệp ở Tp.HCM