sports442.com
Chủ nhật, 25/09/2022

Được HLV Polking ưu ái tại CLB TP.HCM, 'thần đồng HAGL' chắc suất ra sân ở V-League 2021

Thứ năm, 14/01/2021 06:55 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

CLB TP.HCM vừa công bố danh sách 29 cầu thủ nằm trong kế hoạch của HLV Polking ở giai đoạn 1 V-League 2021, qua đó, số áo của các cầu thủ dần được hé lộ.

V-League 2021 sẽ sớm khởi tranh trong một vài ngày tới. Vừa qua, BLĐ CLB TP.HCM đã gửi lên VFF bản danh sách 29 cầu thủ thi đấu ở GĐ1 V-League 2021. Ngoài ra, 3 ngoại binh sẽ thi đấu là gồm trung vệ Diakite, tiền vệ Dario và tiền đạo Joao Paolo. Tiền vệ Lee Nguyễn cũng có tên trong danh sách này.

tp hcm, clb tp hcm, ao dau, so ao cau thu clb tp hcm
Số áo của 29 cầu thủ thi đấu ở mùa giải tới

Lee Nguyễn sẽ mang số áo 24 thay vì số 10 như những dự đoán trước đó. Hồ Tuấn Tài sẽ mặc số áo của tiền vệ Phi Sơn đã chuyển về HLHT. Tuy nhiên, Hồ Tuấn Tài vẫn đang chữa trị chấn thương ở PVF.

Ngoài ra, thần đồng của HAGL Phan Thanh Hậu sẽ được mặc áo số 6. Cầu thủ cho mượn từ HAGL đã nhận được sự ưu ái từ HLV Polking khi số 6 là một trong những con số ưa chuộng của những tiền vệ trung tâm của đội.

Ở mùa giải trước, số 6 thuộc về tiền vệ Seo Yong-duk – cầu thủ chơi khá tốt ở vị trí của mình. Thậm chí, Văn Thuận hay Hoàng Thịnh đã từng phải nhường chỗ cho cầu thủ người Hàn Quốc. Phan Thanh Hậu từng được bầu chọn là một trong 40 cầu thủ trẻ tiềm năng nhất thế giới bởi tờ The Guardian.

phan-thanh-hau

Ở mùa giải này, TP HCM sẽ sử dụng 3 thủ môn và Hữu Thắng, Văn Cường và Bùi Tiến Dũng. Hiện tại TP.HCM vẫn chưa chốt tấm băng đội trưởng và đội phó.