sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

Đàn em của thầy Park nhiễm Cô Vy, LĐBĐ Indonesia lại không chịu thừa nhận

Chủ nhật, 21/03/2021 18:52 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Các thông điệp từ LĐBĐ Indonesia về tình hình sức khỏe của HLV Shin Tae-yong liên tục thay đổi chóng mặt.

Theo đó, HLV Shin Tae-yong và một số trợ lý đã nhiễm Covid-19. Tuy nhiên đến sáng ngày 19/3, tổng thư ký PSSI Yunus Nusi đã lên tiếng bác bỏ thông tin này. Ông thậm chí còn có ý chê bai những đơn vị tung tin sai:

"Thật đáng sợ khi tin đồn thất thiệt được lan truyền. Đây là những thông tin không đúng sự thật. HLV Shin không hề nhiễm Covid và các trợ lý người Hàn Quốc của ông ấy cũng vậy. Họ luôn thực hiện các quy trình chăm sóc sức khỏe theo cách rất nghiêm ngặt".

Vậy nhưng đến ngày 20/3, ông Yunus Nusi đã buộc phải truyền tải thông tin khác tới truyền thông và người hâm mộ về tình hình sức khỏe của HLV Shin Tae-yong, trong đó xác nhận vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhiễm Covid-19.

hlv-park-danh-bai-shin-tae-yong-du-chua-doi-dau1588408407

"Trước khi làm HLV thì ông ấy từng là một VĐV, nên tôi tin HLV Shin Tae-yong sẽ sớm hồi phục. Điều quan trọng nhất lúc này là phải điều trị sớm cho ông ấy". Tối 19/3, HLV Shin vẫn họp trực tuyến với giám đốc kỹ thuật PSSI Indra Sjafri. Ông không có triệu chứng nặng của Covid-19 nên được đánh giá không quá đáng lo.

Việc dương tính với Covid-19 khiến vị HLV người Hàn Quốc sẽ phải hủy kế hoạch đi dự khán giải Menpora Cup, một giải giao hữu trước thềm mùa giải mới ở Indonesia vào ngày 21/3.

Trong năm 2021, vị chiến lược gia xứ Kim Chi sẽ có 3 giải đấu lớn trong năm 2021, đó là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup cùng tuyển Indonesia, cũng như cùng ĐT U22 Indonesia dự SEA Games 31 tại Việt Nam.

vòng loại World Cup, Indonesia bị loại sau 5 trận toàn thua. Tuy nhiên, nhà cầm quân Hàn Quốc vẫn quyết tâm giúp 'Garuda' có được những chiến thắng ở các trận còn lại, trong đó có màn tái đấu ĐT Việt Nam vào ngày 7/6 tới đây.

Theo dõi Sports442 trên