sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

Sau vụ đòi kiện trọng tài FIFA, thầy Lee Nguyễn bị 'Vua áo đen' trận Derby không thèm bắt tay

Thứ bảy, 20/03/2021 07:28 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

CLB TP.HCM đã giành chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn ở vòng 4 V-League 2021 nhờ pha lập công của Lee Nguyễn ở phút 90+8. Sau trận, HLV Polking đã có ý kiến về trọng tài.

Vị chiến lược gia người Đức thắc mắc về việc trọng tài Việt Nam không muốn bắt tay sau khi kết thúc trận đấu giữa trận đối đầu giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn. Sau khi được hỏi về công tác trọng tài trong trận đấu, HLV Polking thắc mắc: 

"Tôi không hiểu sao khi hết trận, trọng tài Việt Nam không muốn bắt tay chúng tôi. Họ như thể muốn đuổi chúng tôi đi thật xa.Tôi không hiểu thái độ vì sao".

"Trong trận đấu, có thể tôi la hét, phản ứng nhưng hết trận là xong. Nhiều nơi tôi từng đến, chúng tôi có thể bắt tay nhau sau khi trận đấu kết thúc một cách bình thường nhưng ở Việt Nam thì không".

AJ8I8868
HLV Polking không dám nhìn Lee Nguyễn thực hiện pha đá phạt

CLB TP.HCM giành thắng lợi 1-0 nhờ bàn thắng muộn của Lee Nguyễn từ chấm phạt đền ở phút 90+9. Trận đấu được bù giờ 5 phút nhưng trọng tài Ngô Duy Lân cộng thêm giờ.

Đội chủ sân Thống Nhất, CLB TP.HCM đã giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng muộn của tiền vệ Lee Nguyễn từ chấm phạt đền ở phút 90+8. Trận đấu được bù giờ 5 phút song trọng tài đã công thêm thời gian. HLV của TP.HCM đã không chứng kiến quả phạt đền của Lee Nguyễn, lý giải về việc này, ông cho hay:

"Tôi không có thói quen xem đá phạt đền. Hơn nữa, đây là quả phạt đền ở phút cuối trận. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi không tin cầu thủ mình".

CLB TP.HCM đã bỏ túi 6 điểm sau 4 lượt trận, đoàn quân của HLV Polking đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, CLB Sài Gòn bị đẩy xuống vị trí thứ 7.

Xem thêm:

Hé lộ nguyên do thủ môn Bùi Tiến Dũng không được TP.HCM đăng ký thi đấu

Bùi Tiến Dũng dẫn gái Tây lên khán đài cổ vũ CLB TP.HCM

Theo dõi Sports442 trên