sports442.com
Thứ bảy, 23/09/2023

Quế Ngọc Hải vừa cổ vũ HAGL, vừa nghĩ cách 'bắt chết' Văn Toàn, Công Phượng

Chủ nhật, 21/03/2021 18:52 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Trung vệ Quế Ngọc Hải cùng gia đình về Hà Tĩnh để theo dõi trận đấu giữa HL Hà Tĩnh và HAGL ở vòng 4 V-League 2021.

Trận đấu được NHM đón chờ giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL đã diễn ra vào lúc 18h chiều ngày 20/3.Trên khán đài Sân Hà Tĩnh đón lượng khán giả đông đảo trong cuộc tiếp đón HAGL.

Đáng chú trên khán đài có sự xuất hiện của mẹ Công Phượng - bà Nguyễn Thị Hoa cùng người thầy đầu tiên của anh là HLV Trương Quang Vinh đã từ Đô Lương vào Hà Tĩnh xem con trai thi đấu.

Không chỉ có mẹ của Công Phượng, trên khán đài sân Hà Tĩnh Bên cạnh mẹ của Công Phượng, sân Hà Tĩnh cũng có sự xuất hiện của trung vệ Quế Ngọc Hải. Thủ quân của ĐTQG Việt Nam mới cùng Viettel giành chiến thắng 2-1 trước Nam Định trên sân Thiên Trường.

hotantaiclbbinhdinhdanangngoclinh01_lcrs copy

Sau chuyến làm khách khó khăn, Quế Hải đã cùng gia đình trở về Vinh ngay trong đêm. Tranh thủ ngày nghỉ hiếm hoi, trung vệ của Viettel FC cùng vợ con về Hà Tĩnh để cổ vũ cho những đồng đội thân thiết ở ĐTQG đang khoác áo HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Tuấn Anh, Xuân Trường thi đấu.

Hà Tĩnh cũng là quê hương của vợ anh. Sau khi trận đấu khép lại, anh lại lên đường ra Hà Nội để hội quân cùng Viettel.

Quế Ngọc Hải cho hay: "Tôi về nhà nghỉ 1 ngày nên đi cùng vợ con tới đây xem HAGL thi đấu với Hà Tĩnh. Xem xong tôi sẽ lên đường ra Hà Nội luôn để tập trung cùng toàn đội chuẩn bị cho trận đấu với HAGL ở vòng 5".

Ngọc Hải chia sẻ. Ở vòng 5, Quế Ngọc Hải cùng Viettel sẽ có cuộc tiếp đón HAGL trên sân nhà. Ngoài việc cổ vũ các đồng đội thân thiết thi đấu, đây cũng có thể là dịp để Hải Quế "xem giò" đối thủ bên kia chiến tuyến.

Xem thêm:

Trọng tài hạng Nhất đối mặt với án phạt treo còi

HLV Kiatisak kiên quyết làm điều chưa từng làm