sports442.com
Chủ nhật, 26/05/2024

NÓNG: CLB Thanh Hóa gửi công văn tuyên bố không tiếp tục tham gia V.League 2020

Thứ tư, 05/08/2020 18:39 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

CLB Thanh Hóa sẽ không tham dự phần còn lại của V.League 2020 do đang gặp khó khăn về tài chính và chưa biết khi nào giải đấu mới có thể trở lại.

Mới đây, CLB Thanh Hóa đã gửi công văn lên VPF, VFF và nói rõ: "Thanh Hóa FC quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại V.League 2020 do không biết thời điểm chính thức giải đấu khi nào trở lại trong bối cảnh tình hình hoạt động đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn; đặc biệt là nguồn tài chính để duy trì hoạt động".

bau-de-1

Theo đề xuất của chủ tịch Nguyễn Văn Đệ, đội bóng xứ Thanh muốn được VPF và VFF hỗ trợ kinh phí nếu giải đấu phải kéo dài. CLB Thanh Hóa nêu trong công văn: "Trong trường hợp VFF, VPF có hỗ trợ tài chính cho các CLB, trong đó có CLB Thanh Hóa để duy trì hoạt động cho đến khi có thông báo V.League trở lại, CLB Thanh Hóa sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền tiếp tục tham dự V.League 2020. CLB Thanh Hóa giữ nguyên quan điểm và đề xuất kết thúc V.League 2020 sớm".

Bầu Đệ nói thêm: "Chúng tôi xin kết thúc vòng 11 vì UBND tỉnh cấm tổ chức các hoạt động thể thao nên CLB phải chấp hành. Nếu VFF, VPF tiếp tục tổ chức thì cần hội ý các CLB để hỗ trợ về mặt tài chính. Lâu nay có quỹ bao nhiêu thì lúc này cần tung ra để hỗ trợ các CLB như thế giới đang ủng hộ. Chứ hiện tại CLB đang chết đứng vì khó khăn tài chính. 

thanh_hoa_v_league

Chúng tôi gửi công văn để VFF, VPF hỗ trợ tài chính cho các đội chứ không phải riêng Thanh Hóa FC. Nếu không có giải pháp thích hợp, có thời điểm chính xác trở lại. Lúc này nếu nói có thời điểm chính xác trở lại thì là thách đố nhưng cần có giải pháp sáng suốt như đá không khán giả,… chứ ngồi chờ ý kiến, không có chỉ đạo mà bỏ rơi các CLB thì các CLB rất vất vả. Nên có sự quyết đoán cho sát với tình hình".

Theo dõi Sports442 trên