sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

Được đại gia Thái Lan quan tâm, thủ thành 'đang lên của VN' lên tiếng

Thứ bảy, 28/03/2020 08:54 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Những ngày vừa qua, có thông tin cho rằng thủ thành Văn Toản đang được đội bóng hàng đầu Thai League là Buriram United để ý. Mặc dù vậy, Văn Toản lại tiết lộ anh chưa muốn xuất ngoại ở thời điểm này.

Những ngày vừa qua, thông tin thủ thành Nguyễn Văn Toản được CLB Buriram United quan tâm đang là một trong những thông tin gây xôn xao dư luận. Buriram United hiện đang là đương kim Á quân của Thai League và là một trong những đội bóng lớn nhất tại xứ sở chùa Vàng.

Việc đại gia này quan tâm tới thủ thành U23 Việt Nam là một tín hiệu đáng mừng với một cái tên còn rất trẻ như Văn Toản. Mặc dù vậy, thủ môn sinh năm 1999 này lại cho rằng bản thân chưa sẵn sàng xuất ngoại ở thời điểm này:

“Tôi có nghe qua thông tin này nhưng không nghĩ ngợi gì nhiều. Giờ tôi chỉ tập trung tập luyện với đội bóng của mình thôi nên tôi sẽ gạt những tin đồn ấy sang một bên".

fb1fea42e3010a5f5310
Văn Toản cho rằng bản thân chưa sẵn sàng xuất ngoại

“Thực sự tôi chưa sẵn sàng xuất ngoại ở thời điểm này. Tại CLB Hải Phòng, tôi còn phải thể hiện nhiều và chứng minh cho mọi người thấy tôi có năng lực thực sự. Đây mới là điểm khởi đầu trong sự nghiệp chứ chưa phải lúc chuyển tới những nơi khác".

“Tôi chưa có một điểm mạnh gì hết, thậm chí còn nhiều điểm yếu lắm. Chuyện xuất ngoại là cái duyên, khi nào đến lúc là mình phải đi thôi. Tôi không biết mình có thể phát triển tốt hơn ở nước ngoài hay không bởi điều đó còn phụ thuộc vào thời gian. Tôi vẫn phải chứng minh rất nhiều điều với đội bóng và cần thời gian để khẳng định năng lực bản thân”. Thủ môn của CLB Hải Phòng khiêm tốn.

VIDEO: Màn trình diễn của Đặng Văn Lâm tại AFF Suzuki Cup 2018

Theo dõi Sports442 trên