sports442.com
Thứ tư, 06/07/2022

HLV Park Hang Seo: "Tôi có tới 100 cái tên mới để lựa chọn cho ĐT Việt Nam"

Thứ hai, 13/07/2020 14:19 (GMT+7)
Niles Nguyen
Niles Nguyen
BTV Thể thao

Mới đây, thuyền trưởng người Hàn Quốc khẳng định rằng ông có tới 100 cầu thủ trong danh sách theo dõi và không hớ hênh trong việc để lộ ra những cái tên mới.

ĐT Việt Nam sẽ chờ tới tháng 10 để tiếp tục cuộc hành trình của mình tại bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Từ bây giờ tới trước cuộc chạm trán với Malaysia, HLV Park Hang Seo sẽ phải lựa chọn những cái tên mới cho ĐT Việt Nam.

Theo những tiết lộ mới đây của ông, ĐT Việt Nam dường như sẽ có những sự thay đổi lớn về chiều sâu đội hình. Những con người cũ cùng những chiến thuật cũ cũng đang dần không phù hợp và dễ bị bắt bài hơn.

anh-thay
HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đang theo dõi nhiều cái tên mới

Mới đây HLV họ Park cũng tiết lộ rằng ông có tới 100 cầu thủ nằm trong danh sách theo dõi của mình và các trợ lý: "Tôi đang có 100 cầu thủ để lựa chọn và chưa thể nói về những cái tên mới. Tôi và các trợ lý vẫn đang theo dõi họ qua từng vòng đấu".

"Tôi không hiểu sao tôi chưa công bố danh sách nhưng nhiều người đã nói đến những cái tên mới sẽ được bổ sung như Hải Huy, Khắc Ngọc,... Có thể họ dựa theo tấm hình chụp bảng chiến thuật của tôi trong một cuộc họp. Nhưng tôi không ngây thơ và hớ hênh đến thế đâu. Họ chỉ là những cầu thủ nằm trong danh sách 100 cầu thủ mà tôi sẽ kiểm tra và lựa chọn".

Theo lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang-seo còn 1 trận sân nhà vào ngày 12/11 trước đối thủ Indonesia và 2 chuyến làm khách tại Malaysia (13/10) và UAE (17/11).

VIDEO: Những pha phối hợp thượng hạng của ĐTQG Việt Nam tại VL WC 2022