sports442.com
Thứ năm, 25/07/2024

ĐKVĐ V-League kiến nghị VPF cho các CLB nghỉ tập dài hạn

Thứ bảy, 28/03/2020 13:23 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Trước tình hình căng thẳng của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, CLB Hà Nội đã kiến nghị VPF cho các CLB được nghỉ tập dài hạn để kiểm soát dịch bệnh.

Đại dịch Covid-19 đang trở nên khó kiểm soát tại Việt Nam với những ca nhiễm mới liên tục tăng lên từng ngày. 2 tuần tới cũng là thời gian được nhận định Covid-19 sẽ bùng nổ mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, chỉ thị mới nhất của Thủ tướng chính phủ yêu cầu không tụ tập quá 10 người để ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của Covid-19 trong 2 tuần tới.

Chính vì vậy, các CLB tại V-League cũng đang buộc phải tạm dừng việc tập luyện của mình để phòng ngừa virus Covid-19. Thậm chí, CLB Hà Nội cũng lên tiếng kiến nghị VPF cho phép các đội bóng V-League được nghỉ tập dài hạn. Thông báo từ chủ tịch Đỗ Quang Vinh cho biết:

“Chỉ thị số 15 của Thủ tướng nêu rõ không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng; dừng tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại các địa điểm công cộng".

clb-ha-noi-kien-nghi-vpf-
CLB Hà Nội kiến nghị VPF cho các đội bóng V-League nghỉ tập dài hạn

"Chính vì vậy, ban lãnh đạo CLB Hà Nội nhận thấy việc tập luyện thi đấu bóng đá cũng nằm trong danh mục phạm vi những điều không được làm trong thời gian này. CLB Hà Nội cũng sẽ kiến nghị với VPF vận động các CLB khác thực hiện nghiêm túc chỉ thị trên".

"Các cầu thủ là người của công chúng nên càng phải thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Chính phủ trong giai đoạn quyết định của cuộc chiến chống Covid-19”. Chủ tịch trẻ tuổi của CLB Hà Nội kết luận.

VIDEO: Hà Nội T&T, SLNA và những pha bóng chỉ có trên võ đài

Theo dõi Sports442 trên