sports442.com
Thứ bảy, 01/04/2023

Công Phượng và các đồng đội tiếp tục bị lùi ngày trở lại sân cỏ

Thứ năm, 26/03/2020 09:52 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Sau quyết định hoãn V-League cho tới giữa tháng 4, CLB TPHCM đã tiếp tục cho lùi lịch hội quân của mình thêm 1 tuần nữa.

Theo dự kiến ban đầu được CLB TP Hồ Chí Minh đưa ra, đội bóng của Công Phượng sẽ tập trung trở lại vào ngày 22/3 (tức đầu tuần này) để chuẩn bị cho V-League trở lại. Thế nhưng đến ngày hôm nay (26/3), TPHCM vẫn chưa có thông báo gì về việc trở lại hội quân và đội bóng này vẫn cho các cầu thủ tự tập luyện tại nhà.

Trong một diễn biến mới, VPF quyết định lùi lịch thi đấu của V-League xuống ngày 15/4 sau những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Với việc V-League tiếp tục bị hoãn thêm nửa tháng, TPHCM cũng đã đưa ra những điều chỉnh về thời gian trở lại của mình.

cp-1584871706-width750height540
TPHCM chưa thể hội quân trở lại

Theo đó, ban lãnh đạo đội bóng này quyết định cho các cầu thủ nghỉ ngơi thêm 1 tuần nữa mới phải trở lại hội quân. Hiện tại, trong số các đội bóng đang chơi tại V-League, chỉ có TP.HCM và Than Quảng Ninh là vẫn chưa hội quân trở lại sau quãng thời gian nghỉ vì dịch Covid-19.

Điều này có thể khiến giới chuyên môn lo ngại về việc các cầu thủ chỉ tập luyện tại nhà, không đến phòng gym hay sân tập trong quãng thời gian nghỉ. Sau vòng đấu thứ 2 tại V-League, CLB TP.HCM đã cho xả trại từ ngày 16/3 đến ngày 22/3 để giúp các cầu thủ nghỉ ngơi sau lịch thi đấu dày đặc tại V-League và đấu trường AFC Cup.

Theo bảng xếp hạng V-League sau 2 vòng đấu đầu tiên, CLB TPHCM đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm tuyệt đối sau 2 vòng đấu đầu tiên.

VIDEO: Văn Toàn, Văn Thanh trổ tài sút penalty trong trang phục hổ rừng