sports442.com
Thứ bảy, 01/10/2022

Báo Thái Lan: "HLV Park Hang Seo vẫn đang đau đầu với điểm yếu cố hữu"

Thứ tư, 15/04/2020 10:15 (GMT+7)
Gia Long
Gia Long
BTV Thể thao

Trong một bài phân tích của mình, tờ StadiumTH nhận định rằng ĐT Việt Nam đang thiếu vắng những tiền đạo đẳng cấp từ sau khi Anh Đức chia tay đội tuyển.

ĐT Việt Nam đang bước vào thời kỳ cần phải có những sự thay đổi sau khi lối đá của thầy Park đã phần nào bị các đối thủ nắm được. Chính HLV Park Hang Seo cũng đang muốn thử nghiệm những nhân tố mới cho những trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam.

Thế nhưng vị trí tiền đạo vẫn sẽ khiến chiến lược gia này đau đầu khi V-League vẫn quá chuộng sử dụng những tiền đạo ngoại. Tờ báo Thái Lan StadiumTH cũng đã nhận định về việc điểm yếu cố hữu ở vị trí tiền đạo mà thầy Park đang phải đối mặt:

"Việt Nam đang thiếu những tiền đạo lý tưởng dành cho HLV Park Hang-seo. Đó phải là những người cao to, giữ bóng tốt và sẵn sàng kết liễu đối thủ khi có cơ hội. So với những gì diễn ra ở các đội bóng Việt Nam, nơi họ chủ yếu sử dụng tiền đạo ngoại, việc tìm ra tiền đạo tốt sẽ là thử thách lớn với HLV này".

_MHL6706
Báo Thái Lan cho rằng HLV họ Park vẫn đau đầu trong việc tìm ra những nhân tố trên hàng công

"Tình hình càng tệ hơn sau khi Nguyễn Anh Đức chia tay đội tuyển, còn Mạc Hồng Quân chấn thương và chưa được thử sức ở đợt triệu tập trước. Nguyễn Văn Toàn và Công Phượng đã được sử dụng, nhưng đó không phải những tiền đạo cắm điển hình",

Ở thời điểm hiện tại, Tiến Linh vẫn đang là sự lựa chọn dành cho HLV Park Hang Seo. Ngoài ra vẫn còn Hà Đức Chinh nhưng tiền đạo của SHB Đà Nẵng đã bỏ lỡ 2 trận đấu đầu tiên tại V-League 2020 do men gan tăng cao.

VIDEO: Bàn thua quý hơn vàng của Quang Hải vào lưới U23 Australia