sports442.com
Thứ bảy, 13/04/2024

Chưa ra sân, Văn Lâm đã được báo Thái Lan gọi là "thần may mắn" của Cerezo Osaka

Thứ ba, 20/04/2021 07:40 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Đặng Văn Lâm mới đây đã có màn ra mắt đội bóng mới Cerezo Osaka, truyền thông Thái Lan lập tức gọi anh là thần may mắn.

Ngày 18/4, Văn Lâm đã chính thức ra mắt CLB Cerezo Osaka sau 14 ngày cách ly ở Nhật Bản. Thủ môn 27 tuổi chính thức trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại J.League 1

Điều đáng nói, ngay trong ngày ra mắt của Đặng Văn Lâm, CLB Cerezo Osaka đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Urawa Reds. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đội bóng này sau chuỗi 3 trận toàn hòa và thua.

Chứng kiến điều đó, tờ MGR Online (Thái Lan) đã gọi thủ thành Văn Lâm là thần may mắn của CLB Cerezo Osaka. Tờ báo này có bài viết: "Thần may mắn Văn Lâm ra mắt giúp Cerezo Osaka giành chiến thắng."

van-lam-thailan
Văn Lâm được gọi là Thần may mắn

Trong bài viết, tác giả nhấn mạnh: "Cerezo Osaka đã trải qua chuỗi trận tồi tệ khi chỉ biết hòa và thua trong 3 trận đấu gần nhất. Thế nhưng, vào Chủ nhật vừa qua, họ vừa giải hạn khi giành chiến thắng trước Urawa Reds.

Đáng chú ý, trong ngày Cerezo Osaka giải hạn, Văn Lâm và một tân binh khác của CLB là Adam Taggart đã ra mắt".

Một tờ báo khác của Thái Lan là Thairath cũng viết về ngày ra mắt của Văn Lâm. Tờ báo này nhấn mạnh: "Sau thời gian cách ly, Văn Lâm, thủ thành mang trong mình hai dòng máu Việt-Nga. Văn Lâm sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể cạnh tranh với thủ thành Kim Jin Hyeon trong khung gỗ của Cerezo Osaka".

van-lam-osaka
Văn Lâm sẽ phải cố gắng để có suất bắt chính

Phát biểu trước hàng nghìn CĐV Cerezo Osaka trong ngày ra mắt, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Đặng Văn Lâm. Thủ môn tới từ Việt Nam. Tôi rất vui khi có mặt ở đây và trở thành một phần của đội bóng. Đây là lần đầu tiên tôi có mặt ở Nhật Bản. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết sức vì đội bóng".

VIDEO: Đặng Văn Lâm bịn rịn không muốn rời xa bạn gái nóng bỏng

Theo dõi Sports442 trên