sports442.com
Chủ nhật, 16/06/2024

Cựu chủ tịch Real Madrid: "Gareth Bale không thể rời sân Bernabeu"

Thứ hai, 07/09/2020 08:54 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Theo tiết lộ của cựu Chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon thì tiền đạo Gareth Bale rất khó để rời Bernabeu ở phiên chợ Hè 2020.

Từ vị thế là một ngôi sao tại SVĐ Bernabeu, được kỳ vọng là người sẽ thay thế vị trí mà Cristiano Ronaldo để lại. Thế nhưng càng ngày Gareth Bale càng khiến CĐV của Real Madrid thất vọng khi không có được mối quan hệ tốt với HLV Zidane và còn ngang nhiên chống đối chiến lược gia người Pháp. 

Suốt mùa giải vừa qua, tiền vệ người xứ Wales không được trọng dụng. Kể từ sau khi La Liga trở lại thi đấu vì đại dịch Covid-19, Bale mới chỉ được sử dụng vỏn vẹn 2 lần. Mối quan hệ của Bale và HLV Zidane gần như không thể giải quyết.

Mới đây, cầu thủ 31 tuổi đã lên tiếng về khả năng trở lại Ngoại hạng Anh thi đấu để chấm dứt cơn ác mộng tại sân Bernabeu: "Nếu cơ hội đến Premier League được mở ra, tôi chắc chắn sẽ xem xét. Chúng ta còn nhiều thời gian ở kỳ chuyển nhượng này và cả những kỳ chuyển nhượng tiếp theo".

gareth-bale-real-madrid
Cơn ác mộng của Bale vẫn chưa kết thúc

Tuy nhiên ý định của Gareth Bale nhanh chóng bị dội một gáo nước lạnh bởi cựu chủ tịch Real Ramon Calderon. Trong phát biểu mới đây, ông cho rằng dù không thể hàn gắn mối quan hệ với Zidane nhưng Bale cũng khó có thể rời Real Madrid, ngay cả khi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do: 

"Tôi nghĩ rằng Zidane và Bale không thể làm việc cùng nhau. Vào năm 2018, khi cậu ấy lập siêu phẩm vào lưới Liverpool giúp Real Madrid giành chiến thắng 3-1, Zidane đã nói với Chủ tịch rằng hãy giữ Cristiano Ronaldo và bán Bale. Điều đó cho thấy ông ấy không coi trọng cầu thủ người xứ Wales".

"Tôi không ngạc nhiên khi Bale không được trọng dụng khi Zidane trở lại Real Madrid, mối quan hệ giữa họ ngày càng xấu đi. Real Madrid phải tìm ra giải pháp. Tôi nghĩ rằng nếu họ muốn thu về một số tiền chuyển nhượng từ Bale thì điều đó là không thể".

"Thậm chí ngay cả khi Real để Bale ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, họ cũng rất khó thanh lý cầu thủ này bởi mức lương khủng mà anh đòi hỏi. Tôi không thấy câu lạc bộ nào trả 40 triệu euro một năm cho cầu thủ 31 tuổi và đã không được thi đấu thường xuyên trong 2 năm qua."

Xem thêm:

VIDEO: Bale đi đánh golf để chọc tức HLV Zidane và Real
Theo dõi Sports442 trên