sports442.com
Thứ bảy, 04/02/2023

NÓNG: Dortmund thôi kỳ kèo, Man Utd sắp sửa nổ siêu bom tấn Sancho

Thứ năm, 01/07/2021 06:20 (GMT+7)
Luna
Luna
BTV Thể thao

Man Utd và Dortmund đã thống nhất được mức giá chuyển nhượng và thông báo chính thức sẽ đến trong ít ngày tới.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, sau rất nhiều đàm phán thì cuối cùng MU cũng thống nhất được phí chuyển nhượng 85 triệu euro (73 triệu bảng) với Dortmund, chưa kèm biến phí.

Trong khi đó, các điều khoản cá nhân với Sancho đã được MU đàm phán xong xuôi từ lâu. Sancho sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Quỷ đỏ. Sancho được cho đã đồng ý mức lương 350.000 bảng/tuần.

sancho-mu-1625086073

Con số này cao hơn gấp 3 lần so với khoản lương 100.000 bảng mỗi tuần mà Sancho đang hưởng tại Dortmund. Tuy nhiên, thương vụ chỉ chính thức hoàn tất khi ĐT Anh hoàn thành xong chiến dịch EURO 2020, lúc đó Sancho mới có thể tiến hành kiểm tra y tế.

Trước đó không lâu sau chiến thắng của Tam Sư, Marcus Rashford cũng đã ngầm thông báo xác nhận đôi bạn sẽ về chung một nhà qua động thái trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi một CĐV bình luận vào bài đăng của Rashford yêu cầu anh tiết lộ về thương vụ Sancho, ngôi sao của MU đã trả lời là “Yes x”, hàm ý đồng tình.

Câu trả lời này tuy ngắn nhưng phần nào cũng khiến fan Quỷ đỏ tin tưởng vào việc Sancho sắp là thành viên của Quỷ đỏ sau thời gian dài chờ đợi.

Xem thêm:

Rabiot chửi thẳng mặt Pogba ở trận Pháp đấu Thuỵ Sĩ

David Beckham bừng sáng, chiếm trọn spotlight ở trận Anh gặp Đức