Hy hữu: "Hung thần" của Chelsea ngớ ngẩn rút NHẦM thẻ đỏ tại Champions League

Author: Trudie
13:57 | 15/09/2021

Trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League 2021/22 giữa Dynamo Kyiv và Benfica, trọng tài Anthony Taylor đã có tình huống "ngượng chín mặt" trong lúc điều khiển trận đấu.

Tình huống đáng xấu hổ của vị trọng tài này diễn ra ở phút 82 trong trận Dynamo Kyiv cầm hòa Benfica với tỷ số 0-0. Trong pha tranh chấp, Denys Garmash của Dynamo đã phạm lỗi với cầu thủ đối phương. Ngay lập tức, trọng tài Anthony Taylor rút thẻ vàng với tiền vệ này.

anthony-taylor-9360

Đáng chú ý, ngay sau đó, ông rút ra thêm tấm thẻ đỏ vì tưởng Garmash đã nhận một thẻ vàng trước đó. Sau khi cầu thủ 31 tuổi phản ứng lại, và trọng tài Taylor nhận ra lỗi lầm của mình. Ông rút lại thẻ đỏ và Garmash được thi đấu tiếp những phút còn lại của trận.

Trọng tài Taylor, 42 tuổi, bắt đầu làm việc ở Premier League từ năm 2010 và trở thành trọng tài FIFA năm 2013. Đây cũng chính là người đã nhận nhiều lời khen trong trận đấu Đan Mạch và Phần Lan tại Euro 2020 khi nhanh chóng tạm dừng trận đấu khi thấy Christian Eriksen bất tỉnh trên sân.

A.taylor
Anthony Taylor nhiều lần đưa ra quyết định có phần "xử ép" Chelsea

Tuy nhiên, đối với các fan của CLB Chelsea, trọng tài này không khác gì "hung thần" khi nhiều lần có những quyết định bất lợi cho Chelsea. Gần đây nhất là quyết định phạt thẻ đỏ của Reece James kèm một bàn penalty cho Liverpool tại vòng 3 Premier League 2021/22.

Nhiệm vụ tiếp theo của ông sẽ là điều khiển trận đấu giữa Burnley gặp Arsenal tại vòng 5 Premier League ngày 18/9.


BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới