Nhập cuộc bế tắc, đương kim vô địch vẫn kịp 'đè bẹp' đội bóng 'tý hon' Đông Nam Á chỉ trong 3 phút

Author: Trudie
18:48 | 28/10/2021

Đứng trước sức mạnh kinh khủng của đương kim vô địch U23 Hàn Quốc, đội bóng "tý hon" U23 Timor Leste chỉ có thể ngậm ngùi chứng kiến mảnh lưới của đội nhà rung lên đến 6 lần.

Đối đầu U23 Hàn Quốc hùng mạnh với lối chơi tấn công quyết liệt, U23 Timor Leste chỉ có thể triển khai lối chơi 'tử thủ" nhằm giữ tỷ số trận đấu nằm yên ở "vạch xuất phát". Những cố gắng "dựng xe bus" của đội bóng nhỏ bé Đông Nam Á đã khiến cho các cầu thủ Hàn Quốc gặp bế tắc trong suốt 30 phút đầu tiên của trận đấu.

Mặc dù phía Hàn Quốc cố gắng ep sát rất mạnh và quyết liệt khung thành của thủ môn Pereira nhưng chính việc quá nôn nóng ghi bàn đã khiến đội đưowng kim vô địch có những pha dứt điểm chệch khỏi khung thành đối phương.

nhan-dinh-soi-keo-u23-timor-leste-vs-u23-han-quoc-16h-ngay-28-10_1635264731
U23 Hàn Quốc gặp khó khăn trong suốt 30 phút đầu trận

Dù vậy, đẳng cấp chênh lệch giữa hai đội bóng vẫn còn quá lớn.  U23 Timor Leste với vị trí vốn chỉ là "kẻ lót đường" kinh niên của "vùng trũng" Đông Nam Á chỉ có thể giữ được mảnh lưới của mình cho đến phút 30 của trận đấu. 

Cầu thủ Park Jeong-in đã có pha đưa bóng vào góc sệt bên trái khung thành U23 Timor Leste không chỉ mở tỷ số cho trận đấu mà còn trực tiếp giúp U23 Hàn Quốc có thêm động lực nhằm đánh sập mọi sự kháng cự của đối thủ "tý hon".

Ngay sau khi bàn thắng được ghi vào phút thứ 30, hai tình huống giao bóng tiếp theo, Timor Leste đều để cho Hàn Quốc tận dụng và có thêm 2 bàn thắng vào phút thứ 32 và phút thứ 31' nhờ công của Choi Jun và Park Jeong-in.

truc-tiep-u23-dong-timor-vs-han-quoc-83875
Kết thúc trận đấu, U23 Hàn Quốc vẫn tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng

Nhận 3 bàn thua trong 3 phút, đội tuyển U23 Timor Leste cạn hy vọng giành điểm trong trận đấu này. Do đó, hiệp 2 trận đấu, các cầu thủ Hàn Quốc cũng không ngại ghi thêm 3 bàn thắng nữa vào phút 50, 82 và 87 và kết thúc màn "tra tấn" đội bóng Đông Nam Á với tỷ số của một set tennis là 6-0.

Thắng hai trận đậm đà, U23 Hàn Quốc chễm chệ trên ngôi đầu bảng, nhường phần tranh chấp ngôi nhì cho ba đội bóng đến từ Đông Nam Á là Philippines, Timor Lester và Singapore.

XEM THÊM


BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới