Quan chức Nga sẵn sàng "giải cứu" Euro 2020

Author: Chamber Nguyen
10:09 | 15/03/2020

Trước những tin đồn về việc phải rời lịch thi đấu Euro 2020, các quan chức Nga đã sẵn sàng đóng vai người hùng thực hiện nhiệm vụ giải cứu.

Gần đây, nỗi lo dành cho NHM bóng đá đang tăng cao khi những thông tin liên tiếp xuất hiệc việc Euro 2020 sẽ phải lùi lịch vì Covid - 19.

Sau khi 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu phải tạm dừng, nguy cơ về việc lùi lịch Euro 2020 là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trước viễn cảnh ấy, các quan chức Nga đã sẵn sàng cho một nhiệm vụ giải cứu.

pho-thu-tuong-dmitry-chernyshenko--tan-chu-tich-phan-ban-nga-trong-uy-ban-lien-chinh-phu-nga--viet-090435
Phó thủ tướng Nga tuyên bố sẵn sàng giải cứu Euro 2020

Cụ thể, phó thủ tướng Nga Dmitry Chernyshenko cho biết:

"Trong thời gian Euro 2020 diễn ra, chúng tôi hoàn toàn có thể mở rộng chương trình và tổ chức nhiều trận đấu hơn tại đây. Nga luôn sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ của mình và giúp sức nếu nhận được sự tiếp nhận của UEFA.

Nga có kế hoạch cho sự thay đổi của Euro nhưng tất cả chúng ta phải luôn nhớ, cả thế giới đang ở trong một tình trạng giới hạn, đó là sự bùng phát và lây lân của virus Corona." - phó thủ tướng Nga chia sẻ.

3_65666
SVĐ Krestovsky sẽ diễn ra 3 trận đấu của bảng B

Năm nay sẽ kỉ niệm giải đấu thứ 60 của Euro, vì vậy Euro 2020 được tổ chức trải rộng trên 12 thành phố của 12 quốc gia trong đó có những ổ dịch như Anh, Pháp hay đặc biệt là Italia. Về phía Nga, họ cũng sẽ tổ chức 3 trận đấu trên sân Krestovsky. Tại nước này cũng mới chỉ ghi nhận 45 ca nhiễm Covid - 19 và chưa có trường hợp tử vong nào. Đó là lí do để cường quốc này tự tin kiểm soát được dịch bệnh.


BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới