HLV Park Hang Seo: "Người hâm mộ cứ yêu cầu ĐT Việt Nam thắng hết, thắng liên tục thì tham lam quá"

Author: Trudie
08:55 | 02/02/2022

Sau trận thắng đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Vòng loại 3 World Cup trước Trung Quốc, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đặc biệt trong buổi họp báo.

Ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần (01/02), ĐT Việt Nam đã có trận mở màn năm mới tiếp đón đối thủ Trung Quốc ngay trên sân nhà Mỹ Đình.

Nhập cuộc với quyết tâm cao với mục tiêu giành được điểm số đầu tiên, "Những chiến binh sao vàng" đã không để người hâm mộ thất vọng khi có ngay 2 bàn thắng nhờ công của Tấn Tài và Tiến Linh ngay ở hiệp 1 trận đấu và Phan Văn Đức ở hiệp 2. Qua đó, giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng 3-1 làm món quà ý nghĩa cho người hâm mộ Việt Nam.

271783110_756289398681306_4495830941805716878_n
ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại Trung Quốc với tỷ số 3-1

Chia sẻ với truyền thông sau chiến thắng lịch sử, HLV Park Hang Seo cho biết: "Đây là lần đầu tiên chúng ta vào đến Vòng loại thứ 3 World Cup. Trước khi trận đấu này diễn ra, ĐT Việt Nam đã thua 7 trận và việc thua nhiều đã khiến cho đội bóng bị phê phán. Khi thất bại nhiều như vậy, các cầu thủ vẫn đoàn kết dù họ có quãng thời gian dài mệt mỏi vì những kết quả đó.

Ngày lễ này thực sự ý nghĩa và kết quả ngày hôm nay là lần đầu tiên một đội bóng Đông Nam Á giành chiến thắng. Tôi chân thành cảm ơn nhân dân, người hâm mộ Việt Nam và các cầu thủ."

hlv-park-hang-seo-tiet-lo-tac-dung-cua-tran-thua-truoc-australia-107716
HLV Park Hang-seo tự hào về chiến thắng của các học trò

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng không ngại bày tỏ mong muốn rằng các cầu thủ và BHL sẽ luôn cố gắng hết sức nhưng NHM không nên quá tham vọng về việc đội tuyển sẽ giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu.

"Tuy nhiên, người dân Việt Nam có quá tham lam về kết quả của giải đấu này không? 60 năm rồi chúng ta mới vào đến đây và bây giờ mới là lần đầu tiên đội bóng có điểm. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức nhưng cứ yêu cầu ĐT Việt Nam thắng hết, thắng liên tục thì tham lam quá. Chúng ta nên đánh giá tương lai bằng sự nỗ lực của cầu thủ thay vì đánh giá bằng chiến thắng".


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới