Chuyên gia quốc tế “quay xe” khen thầy Park dù từng khuyên ĐT Việt Nam nên tìm HLV mới

Author: Minh Blue
18:30 | 12/02/2022

Chuyên gia Gabriel Tan bất ngờ khen ngợi HLV Park Hang Seo dù trước đó anh đã công khai chỉ trích chiến lược gia người Hàn và cho rằng đã đến lúc ông chia tay ĐT Việt Nam.

“Việt Nam không được điểm nào trong 7 trận đầu tiên đã khiến một số người nhăn mày. Dù các kết quả không có gì đáng xấu hổ nhưng ông Park vẫn bị chỉ trích vì thiếu sự mạo hiểm, trong hoàn cảnh mà Việt Nam không có gì để mất.

Áp lực càng tăng cao vào cuối năm ngoái khi Việt Nam tham dự AFF Cup 2020 với tư cách là đương kim vô địch nhưng họ đã bị loại ở bán kết sau thất bại trước Thái Lan. Tuy nhiên, chiến thắng ấn tượng trước Trung Quốc đã chứng minh rằng Việt Nam vẫn đang đi đúng hướng dưới thời HLV Park Hang Seo bất chấp chuỗi kết quả đáng thất vọng trong 12 tháng qua”, chuyên gia bình luận bóng đá nổi tiếng ESPN Gabriel Tan nhận định.

park
Chuyên gia Gabriel Tan bất ngờ khen ngợi HLV Park Hang Seo

Điều đáng nói là chính Gabriel Tan nhận định sau AFF Cup 2020 là đến lúc ông Park và tuyển Việt Nam chia tay. Gabriel Tan từng đưa ra quan điểm: “Nếu HLV Park Hang Seo và Việt Nam đã chinh phục mọi thứ có thể cùng nhau, giờ có thể là lúc thích hợp để họ chia tay, ngay cả khi Việt Nam vẫn còn một số trận tại vòng loại World Cup.

Những trận đó chỉ mang ý nghĩa cứu vãn niềm tự hào nhiều hơn. Với tất cả tài năng mà HLV Park đã khai quật và nuôi dưỡng trong nhiều năm qua, Việt Nam vẫn có thể là đội hàng đầu Đông Nam Á. Họ chỉ cần quyết định đi theo hướng nào để trở lại đỉnh cao”.


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới