Thái Lan bổ nhiệm HLV tạm quyền 'dằn mặt' Nishino

Author: Luna
14:46 | 24/06/2021

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mới đây đã chỉ định ông Anurak Srikerd là HLV tạm quyền của ĐT Thái Lan, tạm thay HLV Nishino trong thời gian vị chiến lược gia người Nhật vắng mặt.

Sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Nishino đã trở về Nhật Bản để giải quyết chuyện cá nhân mà báo cáo lại kết quả nhiệm vụ của ông ở ĐTQG.

ĐT Thái Lan do thiếu đi sự vắng mặt của hàng loạt tuyển thủ đã không có được kết quả tốt, không chỉ kém hai đội giành quyền đi tiếp là Việt Nam và UAE, họ còn trình diễn kém cỏi trước Malaysia, sau khi Thái Lan thua đội bóng xứ Mã trong trận tranh vị trí thứ ba của bảng G.

Truyền thông Thái Lan cho biết, do ông Nishino không báo cáo kết quả làm việc của đội tuyển, nên FAT hiện không thể nào đánh giá được các hoạt động của đội tuyển, cũng chưa thể có phương án xử lý hữu hiệu những tồn đọng ở đội bóng xứ Chùa Vàng.

nguoi-thai-thua-viet-nam-chung-ta-coi-nhu-het-hy-vong1573923673
Thái Lan bổ nhiệm HLV tạm quyền 'dằn mặt' Nishino

Chính vì vậy mà trong thời gian HLV Nishino vắng mặt, để đảm bảo tính liên tục của ĐTQG,chuẩn bị cho việc tập trung hướng đến vòng loại giải U23 châu Á từ ngày 23 - 31/10, cũng như hướng về AFF Cup và SEA Games vào cuối năm, FAT bổ nhiệm Anurak Srikerd làm HLV tạm quyề.

"Ngoài HLV Anurak Srikerd, ông Issara Sritaro cũng được bố trí làm trợ lý HLV đội tuyển Thái Lan, phụ giúp các công việc cho HLV Anurak Srikerd.

Nhiệm của HLV Anurak Srikerd và trợ lý Issara Sritaro là theo dõi các trận đấu vòng bảng AFC Champions League chuẩn bị diễn ra tại Thái Lan.

Đây cũng chính là nguyên do FAT gấp rút bổ nhiệm HLV tạm quyền. Trong tháng 8 tới, Thai-League cũng sẽ trở lại nên cần có người theo dõi phong độ của các cầu thủ.

Xem thêm:

Tiến Linh không quan tâm đến đối thủ ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

CĐV Malaysia yêu cầu ĐTQG học theo Việt Nam


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới