Cập nhật tình hình Hoàng Đức, Văn Toàn dính Covid-19: Một cái tên đã hoàn toàn ÂM TÍNH

Author: Gia Long
19:44 | 11/01/2022

Theo thông tin cập nhật mới nhất, sau khi dương tính với virus Covid-19, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã hoàn toàn âm tính trong 2 ngày qua và hoàn toàn có thể sớm trở lại trong thời gian tới.

Như Sports 442 đã đưa tin, 2 ngôi sao của ĐT Việt Nam là Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn vừa nhận kết quả dương tính với virus Covid-19. Thế nhưng theo những thông tin mới nhất, Hoàng Đức đã nhận kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 2 ngày gần đây.

Nếu tình hình ổn định trong vài ngày tới, Hoàng Đức có thể hội quân với đội tuyển Việt Nam trước khi thầy trò Park Hang Seo bay sang Australia vào ngày 21/1 tới. Trong khi đó, trường hợp của Văn Toàn phức tạp hơn. Cho đến hiện tại, anh vẫn đang dương tính với Covid-19.

hoang-duc-lot-danh-sach-doi-hinh-11-cau-thu-tieu-bieu-aff-cup-2020-091817161
Hoàng Đức đã hoàn toàn âm tính trong 2 ngày gần đây

Do đó, khả năng Văn Toàn có thể tập trung với đội tuyển Việt Nam trước khi toàn đội sang Australia là khó khả thi. Dẫu sao, vẫn còn một hy vọng cho Văn Toàn. Đó là anh sẽ di chuyển theo diện bổ sung sang Australia sau khi âm tính với Covid-19 và đủ điều kiện để di chuyển sang nước ngoài.

Hy vọng cả Hoàng Đức và Văn Toàn sẽ sớm trở lại một cách an toàn và sớm nhất có thể, khi 13/1 tới đây toàn đội sẽ chính thức hội quân và bay sang Úc 1 tuần sau đó. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn cần phải chuẩn bị phương án B. Đó là 2 cầu thủ sẵn sàng ở phương án dự phòng thay thế cho Hoàng Đức và Văn Toàn, trong bối cảnh đội tuyển Việt Nam không thể sử dụng 2 cầu thủ kể trên.

ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trên sân của ĐT Úc vào ngày 27/1, ít ngày sau chúng ta sẽ quay trở lại sân nhà Mỹ Đình để đón tiếp ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Âm Lịch).


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới