BXH các đội nhì bảng mới nhất tại VL World Cup: UAE không còn đường lùi, ĐT Việt Nam gặp khó?

Author: Niles Nguyen
16:34 | 12/06/2021

Theo bảng xếp hạng những đội nhì bảng mới nhất tại VL World Cup, UAE dù đã có 9 điểm những vẫn rất bấp bênh. Chính vì vậy, rất có thể họ sẽ bung hết sức để đánh bại Việt Nam bằng mọi giá ở trận đấu cuối cùng bảng G.

Ngày hôm qua, ĐT Việt Nam đã có chiến thắng 2-1 đầy kịch tính trước Malaysia. Điều này khiến đội tuyển UAE dù có giành chiến thắng 5 sao trước Indonesia thì vẫn phải dậm chân ở vị trí nhì bảng. Việc bị trừ tới 6 điểm khi so với vị trí nhì bảng của các bảng khác khiến UAE chỉ còn 9 điểm.

Chính vì vậy, đội chủ nhà bảng G dù vẫn nằm trong Top 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất nhưng nguy cơ họ bật bãi là rất dễ xảy ra. Nếu UAE không thể giành trọn 3 điểm trước ĐT Việt Nam, UAE rất có thể sẽ bị những đội nhì bảng ở các bảng khác vượt lên.

bxh-cac-doi-thu-2-bang-dau-vong-loai-world-cup-2022
BXH các đội nhì bảng mới nhất tại VL World Cup

Hiện tại, chỉ có Oman là đã chính thức có một vé vào vòng loại thứ 3 dưới tư cách 1/5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất mà không cần quan tâm đến kết quả lượt cuối ở tất cả các bảng. Các đội tuyển khác đều đang có điểm số rất sát nhau.

Cả Trung Quốc (H) và Lebano (A) đều đang có 10 điểm nhưng loạt trận cuối họ sẽ phải gặp lần lượt là Hàn Quốc (H) và Syria (A), những đội đầu bảng đấu. Trong khi đó, có tới 3 đội đang sở hữu 9 điểm trong tay là UAE, Iran, Uzbekistan.

bao-ha-lan-thua-viet-nam-la-vet-den-trong-su-nghiep-cua-hlv-van-marwijk-uae-football-1573756857-width1200height673-215232
UAE sẽ đá với tinh thần cao nhất trước Việt Nam

Các đội tuyển này đều sẽ phải quyết tâm hơn 100% phong độ thì mới có thể đoạt một tấm vé vào vòng loại thứ 3. Chính vì vậy, dù vẫn đang có cách biệt 2 điểm trước UAE nhưng ĐT Việt Nam không được phép chủ quan bởi đối phương sẽ thi đấu với tinh thần không còn gì để mất.


Vòng loại World Cup 2022

ALL TOP NEWS

Tin thể thao mới