sports442.com
Thứ ba, 28/03/2023

Bênh vực Công Phượng 'không mắc bệnh ngôi sao, HAGL tuyên bố cầu thủ khác cũng sẽ từ chối chụp ảnh

Thứ năm, 22/04/2021 05:30 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Một đoạn video gây tranh cãi trên MXH những ngày qua đã khiến HAGL buộc phải lên tiếng về Công Phượng

Vừa qua, đoạn video Công Phượng lạnh lùng từ chối chụp ảnh cùng một fan nữ đã khiến nhiều CĐV phẫn nộ. NHM cho rằng việc chụp 1 bức ảnh trong vài giây không hề khó khăn nhưng Công Phượng vẫn một mực từ chối và đi về phía phòng chuẩn bị trước trận HAGL và Hà Nội FC.

Nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, một số người cho rằng Công Phượng ngày càng nổi tiếng nên mắc bệnh ngôi sao, số khác cho rằng Công Phượng đang bận ăn táo nên ngại chụp.

Sau đó, một lý giải hợp lý hơn đó là do fan nữ đang mặc áo của một nhãn hàng và Công Phượng không thể tuỳ tiện chụp ảnh cùng. Tuy nhiên tất cả đều không phải là lý do chính xác.

Theo một thành viên CLB HAGL, Công Phượng từ chối chụp ảnh là do thời điểm nhạy cảm. Khi đó Công Phượng đang chuẩn bị ra sân thi đấu, tất cả suy nghĩ của anh chỉ hướng về trận đấu quan trọng với Hà Nội FC nên từ chối chụp ảnh, giao lưu với NHM. 

Người này cũng cho biết, đây là thói quen của nhiều cầu thủ không chỉ riêng Công Phượng, so sánh với một học sinh chuẩn bị bước vào một kì thi quan trọng thì người ấy cũng không muốn bị làm phiền dòng suy nghĩ của mình. Không chỉ Công Phượng, bất cứ cầu thủ HAGL nào cũng sẽ làm như vậy trong tình huống trên.

Nếu fan nữ đó xin chụp ảnh ở sau trận đấu hoặc từ lúc Công Phượng bước xuống khỏi xe buýt thì có lẽ tiền đạo 26 tuổi đã không từ chối.

Công Phượng vẫn thường chụp ảnh với fan dù họ có mặc áo của nhãn hàng nào đi chăng nữa. Đây là việc giao lưu giữa cầu thủ và VĐV, trừ phi các ký hiệu trên trang phục fan có hình ảnh phản cảm thì mới từ chối chụp ảnh.