sports442.com
Thứ năm, 25/07/2024

VIDEO: Trọng Đại và sự trở lại sáng chói đầy bí ẩn của cựu đội trưởng U19 Việt Nam

Thứ ba, 27/10/2020 14:20 (GMT+7)
Luna
BTV Thể thao

Sau những năm tháng bỏ lỡ, đánh mất đi chính mình, 'ông chủ tuyến giữa' Nguyễn Trọng Đại đã trở lại và cho thấy sự lợi hại hơn xưa.

Trong trận đấu khó khăn trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Đại đã trở thành 'người hùng' khi ghi bàn duy nhất giúp CLB Viettel giành chiến thắng.

Vào sân ở phút 59 thay cho Minh Tuấn, Nguyễn Trọng Đại được chọn là nhân vật giải quyết những tình huống trước vòng 16m50.

Phải đến cú đá thứ 3, Trọng Đại mới khiến khán đài nổ tung, với cú sút xa tuyệt đẹp khiến thủ môn Hoài Anh phải bó tay. Cực phẩm của Trọng Đại đã giúp Viettel FC bảo vệ thành công chiến thắng và chiếm lại ngôi đầu bảng xếp hạng với 34 điểm.

12_zing_2_

Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Trọng Đại tỏ ra vô cùng mờ nhạt và không để lại dấu ấn gì quá đặc biệt. Những chấn thương dai dẳng cộng với sự ồn ào bên ngoài sân cỏ là một phần nguyên nhân khiến Trọng Đại thi đấu ngày càng sa sút và đánh mất chính mình.

Siêu phẩm đốt cháy lưới HL Hà Tĩnh của Trọng Đại là minh chứng cho nỗ lực tìm một suất đá chính trong màu áo Viettel FC. Trong những trận đấu gần đây, cựu đội trưởng của U19 Việt Nam phần nào đã cho thấy nỗ lực của mình khi có một mùa giải tương đối ổn định.

Theo dõi Sports442 trên