sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

SỐC! HLV trưởng dương tính với Covid-19, cả đội Arsenal tiếp tục bị cách ly

Thứ sáu, 13/03/2020 08:58 (GMT+7)
Việt Nguyễn
BTV Thể thao

HLV Mikel Arteta của Arsenal là trường hợp đầu tiên cho kết quả dương tính với Covid-19 ở Ngoại Hạng Anh.

Cách đây ít giờ, CLB Arsenal đã thông báo ngắn gọn trên trang chủ: "Trung tâm huấn luyện London Colney đã phải đóng cửa sau khi kết quả xét nghiệm của HLV Arteta chiều 12/3 là dương tính với Covid-19. Toàn thể đội bóng và những người tiếp xúc gần với Arteta sẽ bị cách ly theo chỉ dẫn".

HLV Mikel Arteta vô cùng thất vọng khi nhận kết quả dương tính.
HLV Mikel Arteta vô cùng thất vọng khi nhận kết quả dương tính.

Mikel Arteta là HLV trở thành HLV đầu tiên ở các giải VĐQG châu Âu nhiễm virus corona. Trước đó, CLB Arsenal đã gặp Olympiakos ở Europa League. Ông chủ của đội bóng Hy Lạp đã có tiếp xúc gần với nhiều cầu thủ Arsenal trước khi thông báo dương tính với Covid-19 vào hôm 10/3.

Sức khỏe của các thành viên cũng như cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mikel rất thất vọng, nhưng anh ấy đang có tinh thần tốt.

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Mikel. Arsenal đang làm việc với những người liên quan để kiểm soát tình hình một cách hợp lý. Khi đội ngũ y tế cho phép, toàn đội sẽ trở lại tập luyện và thi đấu bình thường”, Giám đốc Điều hành Vinai Venkatesham của Arsenal cho biết.

Trận đá bù giữa Man City và Arsenal ở vòng 28 đã phải hoãn lại. Và chắc chắn cuộc đối đầu giữa Pháo Thủ với Brighton và cuối tuần này cũng không thể được diễn ra.

Tối qua, HLV của Leicester City cũng thông báo 3 cầu thủ trong đội có biểu hiện của Covid-19 và đang được cách ly. BTC Premier League sẽ có cuộc họp khẩn cấp vào ngày hôm nay 13/3, nhiều khả năng giải đấu sẽ được hoãn ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Theo dõi Sports442 trên