sports442.com
Thứ ba, 23/04/2024

VIDEO: Pau FC công bố highlights trận đấu Quang Hải lập siêu phẩm

Thứ ba, 12/07/2022 10:16 (GMT+7)
Gia Long
BTV Thể thao

Không phụ sự chờ đợi từ người hâm mộ, Pau FC đã đăng tải video độc quyền tổng hợp bàn thắng trận Quang Hải ra mắt cùng những hình ảnh đáng chú ý.

Highlights Pau FC 5-0 Landes

Trận giao hữu của Pau FC với Saint-Paul-les-Dax rạng sáng ngày 9/7 (theo giờ Việt Nam) nhận được sự chú ý của người hâm mộ bởi đây là trận đấu đầu tiên của Quang Hải trong màu áo mới. Tuy nhiên theo quy định của ban tổ chức, khán giả vào sân theo dõi và báo chí không được tác nghiệp để đảm bảo tính bảo mật về chuyên môn của hai đội. Chính vì vậy những hình ảnh và video về Quang Hải ở màn so tài này trở thành tư liệu quý.

Tuy nhiên không phụ sự chờ đợi từ người hâm mộ, vào tối và đêm qua 11/7, Pau FC đã đăng tải video tổng hợp bàn thắng độc quyền trận ra mắt Quang Hải cùng những hình ảnh đáng chú ý.

pau-fc-tung-hinh-anh-va-video-doc-quyen-ve-quang-hai2-725x0
Quang Hải lập siêu phẩm ở trận đấu tiên

Trận này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đóng góp bàn nhân đôi cách biệt ở phút 23 với pha xử lý đẳng cấp bằng chân trái, trước khi có công lớn ở tình huống nâng tỉ số lên 3-0 của đội bóng áo vàng phút 26. Sau 45 phút thi đấu ấn tượng, Quang Hải được rút khỏi sân ở hiệp 2 để nhường cơ hội cho những tân binh khác.

Sau trận đấu này, Pau FC sẽ còn 4 trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Quang Hải cùng các đồng đội sẽ đá giao hữu với tân binh Ligue 1 Toulouse vào ngày hôm nay 12/7. Sau đó, thầy trò HLV Tholot lần lượt gặp các CLB hạng dưới như Angouleme Charente (15/7) và Chamois Niortais (23/7). Pau FC sẽ bắt đầu chiến dịch Ligue 2 mùa giải 2022/23 bằng chuyến làm khách đến sân của Guingamp vào ngày 31/7.

Theo dõi Sports442 trên