Bầu Hiển vào Pleiku chạm mặt Bầu Đức, sự kiện lịch sử của bóng đá Việt Nam

Author: Tesoro Mio
09:37 | 14/04/2021

Bầu Hiển sẽ có mặt tại Pleiku trong trận đấu giữa HAGL và CLB Hà Nội sắp tới, đây là sự kiện chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

HAGL và CLB Hà Nội sẽ có trận đại chiến trên sân Pleiku ở vòng 10 V.League 2021. Đây là cuộc đối đầu kinh điển của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, lần này mọi thứ còn hấp dẫn hơn bội phần khi trên khán đài sẽ có sự xuất hiện của cả bầu Hiển và bầu Đức.

Theo nguồn tin từ VnExpress, bầu Hiển đã quyết định bay vào Pleiku để theo dõi CLB Hà Nội thi đấu. Đây là nỗ lực của các nhà tổ chức và nếu thành hiện thực, ngày 18/4 tới đây sẽ đánh dấu sự kiện lịch sử của bóng đá Việt Nam khi hai ông bầu khét tiếng nhất ngồi chung một khán đài.

bau-hien-bau-duc
Bầu Hiển sẽ tới Pleiku trong trận đại chiến sắp tới

Người hâm mộ có lẽ không còn xa lạ gì với bầu Hiển và bầu Đức. Trong quá khứ hai ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam từng có những phát ngôn đả kích nhau gây tranh cãi. Bầu Đức vẫn luôn mỉa mai V.League là giải đấu của bầu Hiển khi ông có trong tay nhiều đội bóng.

Cũng chỉ mới đây thôi, vị chủ tịch của HAGL còn cầm điện thoại chế giễu chủ tịch Phạm Thanh Hùng của Than Quảng Ninh vì thua CLB Hà Nội nhưng vẫn cười rất tươi. Chừng đó là quá đủ để thấy được mức độ nóng nếu như Bầu Hiển và Bầu Đức ngồi chung trên khán đài.

bauduc-bauhien
Sự kiện lịch sử của bóng đá Việt Nam

Bầu Đức (Đoàn Nguyễn Đức) là người đến với bóng đá sớm hơn và ông đã một tay gây dựng HAGL trở thành đế chế của bóng đá Việt Nam khi vô địch ngay trong mùa giải 2003-2004, lúc đó HAGL mới lên hạng. Ngoài ra, ông còn bỏ tiền xây học viện, đào tạo nên lứa cầu thủ như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh... ghi dấu ấn với bóng đá Việt Nam bằng ngôi á quân VCK U23 châu Á 2018 hay chức vô địch AFF Cup 2018.

Bầu Hiển đến với bóng đá muộn hơn, nhưng cũng tạo dấu ấn đậm nét khi Hà Nôi vô địch V-League năm lần từ 2010. Ông không ồn ào như bầu Đức nhưng cũng đóng góp rất lớn cho thành công của các đội tuyển trẻ và đội tuyển Việt Nam những năm qua, với lứa cầu thủ vàng như Đình Trọng, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Hậu...

 Xem thêm:

VIDEO: Bầu Đức mải ăn mừng bơ luôn cả ông Park


BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ALL TOP NEWS

Có thể bạn quan tâm

Tin thể thao mới