sports442.com
Thứ ba, 05/03/2024

Arsenal chờ ngày công bố bản hợp đồng "hot" đến từ Chelsea

Thứ sáu, 07/08/2020 06:40 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Báo chí Anh đưa tin tiền vệ Willian chấp nhận rời Chelsea và ký hợp đồng ba năm với Arsenal.

Willian từ chối đề nghị gia hạn hai năm của Chelsea. Anh muốn ký hợp đồng có thời hạn ít nhất ba năm trong khi chính sách của Chelsea nhiều năm qua là chỉ gia hạn một năm với những cầu thủ trên 30 tuổi. Đội chủ sân Stamford Bridge cho rằng đề nghị hai năm với Willian đã là ưu ái với cầu thủ người Brazil.

Tận dụng cơ hội đó, Arsenal đã ngay lập tức có những tiếp cận với cầu thủ người Brazil. Theo những thông tin mới nhất, Willian đã đồng ý gia nhập Pháo thủ với bản hợp đồng 3 năm kèm mức lương 100.000 bảng/tuần. Các điều khoản cá nhân giữa giữa đội chủ sân Emirates và tiền vệ người Brazil gần như đã hoàn tất.

willian-se-den-arsenal
Willian sẽ là người của Pháo thủ

Việc Willian đồng ý đến Arsenal không phải là điều quá bất ngờ khi cầu thủ này luôn ưu tiền việc ở lại London vì đã quen với môi trường sống. Hơn thế nữa Willian và David Luiz còn có một nhà hàng tại đây. Người đại diện của cầu thủ 32 tuổi là Kia Joorabchian cũng có mối quan hệ rất thân thiết với Arsenal.

Tuy nhiên thương vụ chuyển nhượng này có thể làm dấy lên làn sóng phản đối các ông chủ của Arsenal. Hôm 5/8, CLB đã khiến nhiều người hâm mộ, trong đó có những nhân vật tiếng tăm như Ian Wright và Piers Morgan, bức xúc vì thông báo cắt giảm 55 nhân sự ngoài bóng đá do ảnh hưởng của Covid-19. Số này chiếm 10% nhân lực của CLB.

Các CĐV bức xúc bởi ông chủ Arsenal Stan Kroenke có khối tài sản lên tới 7,9 tỷ USD. Ngoài ra, CLB đang lãng phí khi để cầu thủ có mức lương 460.000 USD mỗi tuần Mesut Ozil thường xuyên dự bị.

VIDEO: Aubameyang gây cười khi làm rơi cúp
Theo dõi Sports442 trên