sports442.com
Thứ bảy, 02/03/2024

Man City sẽ rất vui nếu Jadon Sancho đến Man Utd

Thứ năm, 06/08/2020 14:26 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Nếu Sancho cập bến Manchester United, Pep Guardiola hẳn cũng sẽ rất vui bởi ông sẽ có thêm một khoản tiền đáng kể để mua sắm.

Thương vụ Jadon Sancho về Manchester United đang khiến cả châu Âu phải dậy sóng trong những ngày qua. Để hoàn tất bản hợp đồng này, chắc chắn đội chủ sân Old Trafford sẽ phải chi ra không dưới 100 triệu bảng. Sancho đã gật đầu với những điều khoản cá nhân, khúc mắc bây giờ chỉ còn nằm ở mức giá chuyển nhượng.

sancho-city

Năm 2017, Man City bán Sancho cho Dortmund với mức giá chỉ vỏn vẹn 8 triệu bảng. Tuy nhiên, đội bóng này đã cài thêm vào hợp đồng bán Sancho một điều khoản khác đặc biệt quan trọng. Nếu Dortmund bán Sancho, Man City sẽ được hưởng 15% số tiền chuyển nhượng. Điều đó có nghĩa là nếu gia nhập Man Utd, tiền vệ 20 tuổi sẽ mang về cho đội bóng cũ của mình ít nhất 15 triệu bảng.

Ở thời điểm hiện tại, MU là đội bóng duy nhất đủ khả năng đáp ứng số tiền khổng lồ mà Dortmund yêu cầu. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ sẽ không trả tất cả 108 triệu bảng ngay 1 lần mà sẽ chia làm 3 đợt thanh toán. Một yếu tố khác mà MU đang phải cân nhắc là mức lương dành cho Sancho. Nếu cầu thủ 20 tuổi hưởng lương quá cao, phòng thay đồ Quỷ Đỏ ắt hẳn sẽ khó lòng mà yên ổn.

sancho

TTCN mùa hè được mở tới đầu tháng 10 và MU vẫn còn rất nhiều thời gian để tính toán cho các thương vụ của mình. Bên cạnh Sancho, HLV Solskjaer còn đang nhắm tới trung vệ Gabriel Magalhaes của Lille. Con số mà đội bóng nước Pháp yêu cầu rơi vào khoảng 27 triệu bảng.

Theo dõi Sports442 trên