sports442.com
Thứ năm, 30/05/2024

Man Utd sắp chia tay sao trẻ thứ 2 trong mùa hè

Thứ tư, 12/08/2020 18:54 (GMT+7)
Carras.V
BTV Thể thao

Sau Angel Gomes, cái tên tiếp theo có thể rời Man Utd ngay trong hè này là tiền vệ trẻ Tahith Chong.

Tahith Chong vừa đặt bút gia hạn hợp đồng với Manchester United vào hồi tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên sau khi nhận thấy mình không có nhiều cơ hội ra sân ở đội một, tiền vệ người Hà Lan đã xin được ra đi dưới dạng cho mượn để được thi đấu nhiều hơn.

tahith-chong

Ở mùa giải 2019/2020, Chong có 3 lần ra sân ở Premier League nhưng đều từ băng ghế dự bị. Tại Europa League cũng như FA Cup, anh được trao cơ hội nhiều hơn và có cho mình 2 đường kiến tạo. Tuy nhiên, đó là chưa đủ để thuyết phục HLV Solskjaer để anh ra sân nhiều hơn.

Người đại diện của Chong đã xác nhận thân chủ của mình gửi đề nghị HLV Solskjaer cho phép mình tới Werder Bremen dưới dạng cho mượn khi được đội bóng này quan tâm.

"Solskjaer đã giữ lời hứa từ tháng 3 và nói với Tahith rằng cậu ấy có thể rời CLB. Cậu bé này rất muốn sang Bremen thi đấu. Cậu ấy muốn tới đội bóng này càng sớm càng tốt để có thể nhanh chóng làm quen cũng như tìm chỗ đứng cho mình", người đại diện của tiền vệ người Hà Lan cho biết.

Tahith Chong sẽ là cầu thủ tiếp theo trưởng thành từ lò đào tạo MU phải rời CLB ở mùa hè năm nay. Trước đó, tiền vệ Angel Gomes đã chuyển tới Lille sau khi hết hạn hợp đồng với Quỷ Đỏ.

Theo dõi Sports442 trên