sports442.com
Thứ ba, 18/06/2024

Chia tay Man City, David Silva ngay lập tức có bến đỗ mới

Thứ tư, 12/08/2020 15:35 (GMT+7)
Tesoro Mio
BTV Thể thao

Sau khi Champions League kết thúc, David Silva sẽ chính thức nói lời tạm biệt với Manchester City và anh cũng đã tìm được bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình.

Theo nhà báo Fabrizio Romano (Ý) đang cộng tác cho kênh Sky Sports tiết lộ, David Silva đã đồng ý gia nhập Lazio theo diện chuyển nhượng tự do sau khi chấp nhận bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương khoảng 4 triệu euro/năm.

Ngoài ra, đúng như tin đồn từ báo chí Ý, David Silva cũng được có những đãi ngộ đặc biệt từ Lazio như cấp chuyên cơ riêng hay sinh sống trong một ngôi biệt thự cổ theo kiểu La Mã…

“Hiện những chi tiết trong hợp đồng của David Silva và Lazio đang hoàn tất, chỉ chờ cầu thủ này thi đấu xong giải Champions League với Man City là đến ký và chính thức công bố”, nhà báo Fabrizio Romano cho biết thêm.

skysports-david-silva-man-city
David Silva sẽ đầu quân cho Lazio

Cuối tuần qua, David Silva đã nói lời tạm biệt sân Etihad của Man City sau trận đấu cuối tại đây cùng thông điệp đầy xúc động: “Tôi đã được mọi người tại Man City dành cho một sự tôn trọng lớn lao. Đối với tôi, sự tôn trọng là điều quan trọng nhất. Không chỉ riêng tôi mà cả gia đình tôi cũng đều nhận được sự tôn trọng đó từ Man City. Tôi rất biết ơn về điều này. Vì thế, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn tất cả. Và vẫn mãi mãi là một màu xanh của Man City”.

Tại Lazio, David Silva thi đấu dưới sự dẫn dắt của HLV Simone Inzaghi, anh hứa hẹn sẽ là người kiến tạo ăn ý cho “Chiếc giày vàng” châu Âu Ciro Immobile ghi bàn để tiếp tục cạnh tranh ngôi vua phá lưới với siêu sao Cristiano Ronaldo của Juventus.

VIDEO: Pha solo của tiền đạo Hàn Quốc đánh bại 4 cầu thủ
Theo dõi Sports442 trên