sports442.com
Thứ tư, 22/05/2024

Sao mai từng sút tung lưới ĐT Nhật Bản đăng bài xin lỗi CLB và người hâm mộ

Thứ tư, 21/02/2024 15:21 (GMT+7)
Thu Thu
BTV Thể thao

Nguyễn Đình Bắc đã gửi lời xin lỗi đến ban huấn luyện, tập thể đội bóng Quảng Nam, cùng người hâm mộ, bởi hành vi vi phạm kỷ luật của mình.

Đình Bắc là cầu thủ trẻ nổi bật của bóng đá Việt Nam trong năm 2023. Sau màn trình diễn ấn tượng tại VCK Asian Cup 2023 vừa qua, cầu thủ quê Nghệ An được người hâm mộ kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao trong tương lai của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên cầu thủ ghi bàn vào lưới ĐT Nhật Bản đã vướng phải những lùm xùm không đáng có liên quan đến việc thiệu kỷ luật tại CLB chủ quản. 

dinh-bac-chan-thuong-03055515
Đình Bắc viết 'tâm thư' sau khi bị CLB Quảng Nam kỷ luật nội bộ

Trên trang cá nhân Facebook, Nguyễn Đình Bắc đăng dòng chia sẻ dài như một lời xin lỗi của bản thân sau những ồn ào vài ngày qua: 

"Xin chào tất cả mọi người ạ!

Lời đầu tiên cho Bắc được gửi lời xin lỗi đến Huấn Luyện Viên Trưởng Văn Sỹ Sơn,đội ngũ Ban Huấn Luyện và Tập Thể đội bóng đá Quảng Nam và cả tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ Bắc trong quãng thời gian vừa qua ạ!

Bắc nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kỳ hoàn cảnh hay vì lý do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến Bắc đã trễ lịch tập trung của đội và đã làm ảnh hưởng đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam.

Lần đầu tiên cho Bắc gửi lời xin lỗi đến Thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam cũng như các Cổ Động Viên đã luôn yêu quý,theo dõi và ủng hộ Bắc cũng như đội bóng đá Quảng Nam. Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của Bắc ở trên con đường sự nghiệp của mình!

Bắc sẽ khóa lại hết những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có. Giờ là lúc làm lại từ đầu, với mục tiêu được ra sân góp một phần nhỏ sức lực của mình, cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt trong giai đoạn tiếp theo.

Bây giờ là lúc Bắc sẽ khoá lại những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có và giờ là lúc Bắc làm lại từ đầu với mục tiêu sẽ được ra sân cùng toàn đội của mình để cùng Câu Lạc Bộ Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải!

Lời cuối cùng cho Bắc chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người!".

Theo dõi Sports442 trên