sports442.com
Thứ hai, 25/09/2023

Thủ quân ĐT Indonesia cam kết không triệt hạ đôi chân trăm triệu đô của Messi

Thứ năm, 08/06/2023 11:42 (GMT+7)
H.ngz
H.ngz
BTV Thể thao

Theo đó, đội trưởng ĐT Indonesia - Dendy Sulistyawan khẳng định đội nhà sẽ thể hiện lối đá đẹp trước ĐT Argentina tại trận giao hữu giữa hai đội sắp tới.

Vào ngày 19/6 tới, ĐT Indonesia sẽ bước vào trận giao hữu với ĐT Argentina trong khuôn khổ FIFA Days. Trước trận đấu này, người hâm mộ dấy lên lo ngại rằng Messi và các đồng đội sẽ gặp những chấn thương không đáng có ở trận này.

Lý do bởi, ĐT Indonesia từ trước đến nay vốn nổi tiếng với lối chơi tiểu xảo cùng sự quyết liệt quá mức. Không còn xa lạ với việc ĐT Việt Nam, Thái Lan hay Malaysia từng là nạn nhân của đội bóng xứ Vạn đảo. 

messi vs dt indonesia
Người hâm mộ lo ngại các tuyển thủ của Argentina sẽ gặp chấn thương bởi lối đá quyết liệt của ĐT Indonesia

Tuy nhiên, chia sẻ trên tờ Bola mới đây, đội trưởng ĐT Indonesia - Dendy Sulistyawan nhấn mạnh: “Đó không nhất thiết phải là những pha vào bóng nguy hiểm. Chúng tôi thi đấu trận này để học hỏi từ các cầu thủ hay nhất bên phía Argentina. Họ là những người chơi bóng hay hơn chúng tôi. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình nhưng không có nghĩa Indonesia sẽ làm đau đối phương".

doi truong dt indonesia
Đội trưởng ĐT Indonesia hứa sẽ không thi đấu triệt hạ đối với các tuyển thủ của Argentina

Bên cạnh đó, thủ quân ĐT Indonesia cũng bày tỏ mong nguyện của mình trong cuộc đối đầu với Nhà Đương kim vô địch Thế giới: “Chắc chắn rồi, đầu tiên tôi muốn đổi áo đấu với Lionel Messi. Tại sao vậy ư? Vì tôi là một fan của Barcelona. Nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều cầu thủ khác (của ĐT Indonesia) muốn đổi áo với Lionel Messi.

Tôi tin người có cơ hội nhất là Jordi Amat, vì anh ấy là cầu thủ duy nhất có thể nói tiếng Tây Ban Nha. Tôi có thể nói tiếng Anh, nhưng hơi ít. Vâng, Jordi Amat có cơ hội lớn nhất. Nhưng tôi vẫn muốn thử trước.

Có những lựa chọn khác, có thể là Angel di Maria. Thực ra tôi muốn có cả áo của Paulo Dybala nhưng cậu ấy không đến đây. Điều quan trọng là chúng tôi có thể chơi tốt trong hai trận đấu đó (gặp Palestine và Argentina)”.