sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Madam Pang tiếp tục song hành cùng HLV Mano Polking với mục tiêu giúp bóng đá Thái thống trị châu Á

Thứ năm, 18/08/2022 11:03 (GMT+7)
Fairy
Fairy
BTV Thể thao

Madam Pang được chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) tin tưởng và giao nhiệm vụ phối hợp, tạo điều kiện cho các cầu thủ Thái Lan tham dự các giải đấu sắp tới.

Ngày 17/8, Madam Pang của bóng đá Thái đã tham gia buổi làm việc cùng với Chủ tịch LĐBĐ Thái  (FAT) là ông Somyot Poompanmoung để chuẩn bị kế hoạch cho AFF Cup diễn ra cuối năm nay và cả VCK U23 châu Á diễn ra vào năm 2023.

Theo Siam Sport, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung giao cho bà Madam Pang phối hợp, tạo điều kiện cho ban huấn luyện, cầu thủ tham dự các giải sắp tới, bằng cách tập trung tìm kiếm và chiêu mộ những cầu thủ tài năng, làm lực lượng kế thừa cho đội tuyển.

Madam-768x543
Madam Pang tham dự buổi họp cùng chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (Ảnh: Siam Sport)

Về phía ĐTQG Thái Lan, các cầu thủ trước mắt sẽ tập trung chuẩn bị cho King's Cup diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Đối thủ của "Bầy Voi chiến" tại giải là Malaysia, Tajikistan và Trinidad Tobago. Đây được đán giá những đối thủ vừa tầm giúp Thái Lan có cơ hội lớn cộng thêm điểm trên BXH FIFA.

mano-polking-madame-pang
Madam Pang hỗ trợ đắc lực HLV Mano Polking tại các giải đấu

Ngoài ra, LĐBĐ Thái Lan cũng khẳng định mục tiêu trong năm nay là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup diễn ra vào cuối năm (từ ngày 22/12 đến ngày 17/1 năm 2023). Trong khi năm 2023, đội tuyển U23 Thái Lan sẽ có nhiều giải đấu với VCK U23 châu Á, SEA Games 32...

Trong năm 2021 và 2022, Madam Pang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "phò tá" các đội tuyển bóng đá Thái Lan tham dự loạt giải đấu quan trọng như AFF Cup 2020, SEA Games 31, vòng loại U23 châu Á. Nữ tỉ phú Thái Lan là người có nhiều mối quan hệ với các đội bóng Thái Lan cũng như các cầu thủ. Bà còn thường xuyên treo thưởng lớn để tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ xứ Chùa Vàng.