sports442.com
Chủ nhật, 03/03/2024

Vừa khẳng định tài năng với Quả bóng Vàng, Hoàng Đức lập tức muốn xuất ngoại để vươn tầm quốc tế

Thứ năm, 17/02/2022 07:03 (GMT+7)

Sau khi lần đầu tiên giành được danh hiệu cao quý Quả bóng Vàng Việt Nam 2021, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã bày tỏ mong muốn của bản thân là được xuất ngoại thi đấu trong tương lai gần.

Buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 đã chính thức diễn ra tối ngày 16/2 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là Hoàng Đức, người đã vượt qua những người đàn anh như Quang Hải, Tiến Linh để lần đầu tiên trong sự nghiệp giành Quả bóng Vàng.

Bài viết trên trang cá nhân của Nguyễn Hoàng Đức

Hoàng Đức viết trên trang cá nhân:

“Năm 2021 ngọt ngào

Năm 2021 đánh dấu rất nhiều lần đầu tiên với Đức:

Lần đầu tiên cùng Viettel thi đấu tại AFC Champions League

Lần đầu tiên đá chính cho đội tuyển Việt Nam

Lần đầu tiên ghi bàn cho đội tuyển Quốc gia

Và lần đầu tiên tham dự Gala Quả bóng Vàng Việt Nam.

Đây thực sự là vinh dự lớn trong sự nghiệp của Đức. Đức xin được cảm ơn Tập đoàn Viettel, CLB bóng đá Viettel, nơi đã chắp cánh ước mơ trở thành cầu thủ và giúp Đức có cơ hội phát triển.

Xin được cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội tuyển Việt Nam đã luôn tạo điều kiện để Đức và các đồng đội thi đấu tốt nhất. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn là chỗ dựa vững chắc để theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Cảm ơn các anh em cầu thủ ở CLB và đội tuyển đã luôn đồng hành, sát cánh để cùng nhau hướng tới thành công. Cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên dù là chiến thắng hay thất bại.

Trên tất cả, đây mới chỉ là khởi đầu với Đức, là động lực để thi đấu, cống hiến nhiều hơn cho CLB và đội tuyển. Trong tương lai gần Đức hi vọng sẽ sớm có cơ hội ra nước ngoài chơi bóng để thể hiện khả năng của cầu thủ, con người Việt Nam.

Xin cảm ơn vì tất cả!”.

Nguyễn Hoàng Đức lần đầu giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Mong ước được xuất ngoại thi đấu của Hoàng Đức không phải là khát vọng viển vông. Trước đó, với màn trình diễn xuất sắc của mình trong năm 2021, tiền vệ tài năng này đã được nhà ĐKVĐ Thai League - BG Pathum United quyết tâm theo đuổi.

BG Pathum United thậm chí đã đưa ra nhiều điều khoản hấp dẫn để có được sự phục vụ của cầu thủ quê Hải Dương. Tuy nhiên, những gì mà nhà vô địch Thái Lan nhận được chỉ là cái lắc đầu từ chối từ phía Viettel bởi lẽ họ không muốn để trụ cột của mình ra đi và lên kế hoạch xây dựng lối chơi xung quanh Hoàng Đức.

Sau buổi lễ trao giải, Hoàng Đức sẽ trở về CLB Viettel để chuẩn bị cho trận ra quân tại V-League 2022 gặp CLB Bình Định vào ngày 25-2 tới.​

Theo dõi Sports442 trên