sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Thanh Thắng “đá xoáy cực mạnh” trọng tài bị anh hành hung làm gãy răng

Thứ tư, 14/04/2021 04:35 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Tối 14/4, sau khi nhận thông tin trọng tài Nguyên Thành đi khám và bị gãy răng, thủ phạm - thủ môn Thanh Thắng đã lên mạng xã hội “đá xoáy” vị trọng tài này.

Trước đó trong trận đấu với Thanh Hóa vs TP.HCM ở vòng 9 V-League đã xảy ra tình huống gây tranh cãi. Những phút bù giờ cuối cùng, trọng tài biên Nguyên Thành đã căng cờ báo TP.HCM phạm lỗi, tình huống đá phạt này gián tiếp gây ra bàn thua của đội khách ở phút 90+6.

Ngay khi hết trận, một số thành viên BHL và các cầu thủ CLB TP.HCM đã lao tới để phân trần với tổ trọng tài về tình huống cuối trận. Đáng buồn khi thủ môn Thanh Thắng mất kiểm soát và hành hung khiến trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành chảy máu.

trongtaiduanbiphanung1169_kvjx
Cầu thủ TP.HCM phản ứng quyết liệt với tổ trọng tài

Ngay sau khi biết tin trọng tài Nguyên Thành đã đi khám và có kết quả là gãy răng trong chiều 14/4. Thủ môn 32 tuổi đã rất phẫn nộ và có những lời lẽ mỉa mai vị trong tài này trên trang cá nhân, anh viết:

“"Rung, gãy và chảy máu miệng thì cái mỏ (mồm) anh không được bình thường như vậy đâu. Bản lĩnh đàn ông của anh chỉ vậy thôi sao. Anh làm nghề thì làm cho đúng lương tâm anh nhé".

thanh thang  (1)
Thanh Thắng tỏ ra không hối lỗi về hành động của mình

Mặc dù tổ trong tài điều khiển trận đấu đã đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi nhưng hành động phi thể thao của thủ môn Thanh Thắng cũng không thể chấp nhận. Ban kỷ luật VFF đã nhận được hồ sơ vụ việc và sẽ sớm đưa ra quyết định. 

VIDEO: Trợ lý HLV TP.HCM FC tức giận chửi bới trọng tài sau trận hòa Thanh Hóa