sports442.com
Chủ nhật, 11/06/2023

Lộ mặt đồng đội Lee Nguyễn húc chảy máu mồm trọng tài sau trận Thanh Hóa

Thứ ba, 13/04/2021 20:00 (GMT+7)
Minh Blue
Minh Blue
BTV Thể thao

Hết trận với Thanh Hóa, BHL TP.HCM và các đồng đội của Lee Nguyễn đã lao vào ẩu đả với tổ trọng tài. Thậm chí trọng tài biên Nguyên Thành còn bị hành hung gây chảy máu mồm.

CLB TP.HCM có chuyến làm khách đầy khó khăn đến sân Thanh Hóa. Mặc dù chơi đầy nỗ lực và có bàn thắng vươn lên dẫn trước của ngôi sao Lee Nguyễn. Tuy nhiên họ lại không bảo vệ được thành quả của mình khi đúng vào phút bù giờ cuối cùng, Trịnh Văn Lợi đã đánh đầu gỡ hòa cho Thanh Hóa.

avavanloi_1
Trịnh Văn Lợi đem về 1 điểm cho Thanh Hóa

Ngay khi tiếng còi kết thúc vang lên, một số thành viên BHL và các đồng đội của Lee Nguyễn tại CLB TP.HCM đã lao tới phàn nàn với tổ trọng tài về tình huống thổi phạt cuối trận. Không giữ được bình tĩnh, đội khách có nhiều hành động mất kiểm soát và khiến trọng tài biên Nguyễn Lê Nguyên Thành chảy máu.

IMG_3169
Cầu thủ TP.HCM lao vào đòi "ăn thua đủ" với tổ trọng tài

Do tình huống diễn ra quá nhanh nên tổ trọng tài cũng như trọng tài chính đã không theo dõi kịp tình huống và chưa tìm ra “thủ phạm”. Sau khi phân tích băng hình sau trận, cầu thủ có hành vi phi thể thao chính là thủ môn Thanh Thắng.

THANH THANG FINAK
Thanh Thắng chắc chắn dính án phạt nặng của VFF

Với hành vi không thể tha thứ này, thủ thành 32 tuổi chắc chắn sẽ phải đối diện với án phạt rất nặng từ Ban kỷ luật VFF. Trước đó trợ lý HLV Viegas Luis Felipe cũng dính thẻ đỏ sau khi dùng nhiều lời lẽ thô tục với tổ trọng tài điều khiển trận đấu. 

VIDEO: FULL màn xô xát ẩu đả đặc sản Võ Lích trong trận Giao hữu ĐÔNG Á THANH HOÁ - HL HÀ TĨNH