sports442.com
Thứ ba, 23/07/2024

Vừa viết xong tâm thư chia tay, cựu sao U23 Việt Nam bị Đà Nẵng lật kèo

Thứ sáu, 06/11/2020 11:17 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Chủ tịch SHB Đà Nẵng đã phủ nhận thông tin cựu tuyển thủ U23 Việt nam sẽ đầu quân tại sân Hoà Xuân mùa tới.

Hợp đồng giữa Hồ Tuấn Tài và SLNA sẽ không được gia hạn do hai bên không tìm được tiếng nói chung và tình hình tài chính của CLB không ổn định.

Thậm chí, tiền đạo Hồ Tuấn Tài còn đăng đàn bức thư chia tay SLNA đầy cảm động: “Sông Lam Nghệ An là nơi chắp cánh cho đam mê và là nơi giúp Tài  thực hiện được ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Nơi đây chính là gia đình thứ 2 của Tài cũng như biết bao thế hệ cầu thủ ở mọi miền xứ Nghệ. Bao năm gắn bó, bao kỷ niệm vui buồn và giờ đây phải nói lên lời chia tay thật không dễ dàng gì."

ho tuan tai, v league 2020

Hai ngày qua, truyền thông Việt Nam liên tục đưa tin Hồ Tuấn Tài đã chính thức cập bến SHB Đà Nẵng và những điều khoản hợp đồng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chủ tịch SHB Đà Nẵng khẳng định không có chuyện kí hợp đồng nào:

"Tôi là người trực tiếp ký hợp đồng với cầu thủ. Nhưng với trường hợp của tiền đạo SLNA thì tôi không hề thực hiện việc đó như tin đã loan. Ở CLB này, phần việc liên quan tới chuyên môn được giao toàn quyền cho HLV Lê Huỳnh Đức. Nếu anh Đức không đồng ý thì lãnh đạo CLB không thể can thiệp.”

Sau khi khép lại trận cuối cùng của nhóm B thuộc giai đoạn II V-League 2020, SHB Đà Nẵng chỉ mới có một bản hợp đồng mới. Đó là tiền đạo Rafaelson đến từ Nam Định, vừa được ký hợp đồng vào đầu tuần này".

HLV của SHB Đà Nẵng cũng tiết lộ rằng, “Đúng là SHB Đà Nẵng có liên hệ với Hồ Tuấn Tài (vừa hết hợp đồng với SLNA hồi tháng 10 vừa qua). Tuy nhiên, CLB đã từ chối ký hợp đồng với tiền đạo trẻ này do không bắt gặp cùng nhau về nhiều điều khoản trong hợp đồng. Vì tế nhị, tôi không thể nói rõ đó là những lý do như thế nào.”

 ho tuan tai, v league 2020

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại SLNA ở V-League 2020. Anh thậm chí đã giúp đội bóng trụ hạng sớm ở 3 vòng đấu. Tuy nhiên đội bóng đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc giữ chân nhân tài. Chỉ trong vòng 5 mùa giải, lần lượt Hoàng Thịnh, Phi Sơn, Ngọc Hải, Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh đều nói lời chia tay đội bóng.

Nếu SLNA muốn cạnh tranh ngôi vô địch thì việc thuyết phục các ngôi sao ở lại là điều cần thiết. Lần gần nhất SLNA vô địch là  9 năm về trước.

Theo dõi Sports442 trên