sports442.com
Thứ ba, 23/07/2024

Than Quảng Ninh mang tin vui bất ngờ đến NHM trước trận gặp Hà Nội

Thứ sáu, 06/11/2020 09:19 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Do tính chất quan trọng của trận đấu cũng như đáp lại sự mong đợi của NHM, ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã đưa ra quyết định cho phép NHM đến sân.

CLB Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón Hà Nội FC ở trận đấu cuối cùng trong mùa giải này. Đây sẽ là trận đấu quyết định của Hà Nội FC trên con đường bảo vệ ngôi vương, với điều kiện Sài Gòn FC phải thắng Viettel. Mặc dù Than Quảng Ninh đã hết cơ hội tranh ngôi vô địch và trận đấu cuối không thực sự mang nhiều ý nghĩa, BLĐ đội bóng vẫn đưa ra quyết định có lợi cho NHM.

co dong vien than quang ninh, than quang ninh v league 2020, than quang ninh vs ha noi fc

Nhằm tri ân các CVĐ, Than Quảng Ninh sẽ mở cửa miễn phí cho trận đấu nhằm tạo điều kiện cho NHM được thưởng thức trận cầu cuối cùng này. Mặc dù Sài Gòn và Thanh Quảng Ninh đã hết cơ hội vô địch nhưng HLV Vũ Tiến Thành vẫn đưa ra thông điệp sắt đá với đội bóng đất Mỏ:

Ở trận đấu gặp Viettel, chúng tôi muốn hạng Nhì. Để đạt được điều đó, ngoài việc phải đánh bại Viettel, ở trận còn lại Than Quảng Ninh phải đánh bại Hà Nội. Tôi muốn rằng khi Sài Gòn thi đấu xả thân nỗ lực để có kết quả tốt trước Viettel, Than Quảng Ninh cũng phải làm điều tương tự với Hà Nội”, huấn luyện viên Vũ Tiến Thành của Sài Gòn chia sẻ trên Fanpage đội bóng chiều 5.11.

Trận đấu vào Chủ nhật tuần này cũng sẽ tái hiện lại trận đấu ở vòng cuối cùng với Hà Nội FC vào năm 2017- khi đội bóng Thủ đô đang tranh đua chức vô địch với Quảng Nam và FLC Thanh Hoá. Tuy nhiên Than Quảng Ninh không thể mang về chiến thắng và chấp nhận về đích thứ 3.  Ở trận đấu năm nay, nếu Than Quảng Ninh hoà Hà Nội, họ sẽ gián tiếp giúp Viettel bước lên ngôi vô địch. Nếu thắng Hà Nội, đội bóng vẫn còn cơ hội lọt vào Top 3.

Theo dõi Sports442 trên