sports442.com
Thứ sáu, 22/09/2023

Trao toàn quyền cho HLV, tân chủ tịch Thanh Hoá FC tuyên bố không đi vào ‘vết xe đổ’ của bầu Đệ

Thứ hai, 21/12/2020 17:17 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Chủ tịch mới của Thanh Hoá FC khẳng định ông sẽ không can dự vào chuyên môn của đội bóng.

Sau khi bầu Đệ từ chức, CLB Thanh Hoá đã nhanh chóng tìm được nhà tài trợ mới và chủ tịch Cao Tiến Đoan sẽ đảm nhiệm chức vụ điều hành đội bóng. Theo đó, tên CLB cũng được thay đổi thành CLB Đông Á Thanh Hoá. Ngoài ra, HLV Ljupko Petrovic sẽ quay về dẫn dắt đội bóng.

Khi bầu Đệ còn nắm quyền chủ tịch, ông đã từng can thiệp quá nhiều vào chuyên môn khiến Thanh Hoá liên tục thay HLV. Lần gần đây nhất, HLV Nguyễn Thành Công đã ra đi vì không chịu nổi áp lực và không tìm thấy tiếng nói trong đội bóng.

hlv dong a thanh thoa, thanh hoa fc

Tuy nhiên, trong lần cải tổ này, chủ tịch Đông Á Thanh Hoá hứa hẹn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Ljupko Petrovic.

“Công việc chuyên môn của HLV xứng đáng được tôn trọng. Sẽ không có chuyện ban lãnh đạo can thiệp thô bạo vào công tác chuyên môn của ông ấy. Chúng tôi có cách làm của riêng mình và không bao giờ có chuyện HLV trưởng bị tổn thương trong việc áp dụng công việc chuyên môn cho đội bóng.

Các cầu thủ của chúng tôi rất ủng hộ khi HLV Petrovic trở lại. Đây là nhà cầm quân có tiếng nói trọng lượng, uy tín với học trò. Cá nhân tôi cũng tin tưởng vào ông ấy nên mới mời sang làm việc. Đội ngũ điều hành cùng trợ lý sẽ giúp sức hết mình để ông ấy nâng tầm đội bóng. Bên cạnh đó, NHM cũng rất tin ông Petrovic sau những gì đã làm được trước đây”.

HLV Ljupko Petrovic dự kiến sẽ ra mắt đội bóng vào ngày 5/1/2020 sau khi hoàn tất quá trình cách ly y tế. Ông và các cầu thủ của Đông Á Thanh Hoá sẽ chỉ có 2 tuần chuẩn bị cho mùa giải mới.

>>> Ông bầu mới của Thanh Hoá quyết mua đứt sao trẻ của HAGL