sports442.com
Thứ bảy, 25/03/2023

HLV Phạm Minh Đức: "Đừng đánh giá cao Lee Nguyễn"

Thứ hai, 21/12/2020 10:01 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

HLV của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã lên tiếng về bản hợp đồng bom tấn của TP.HCM – Lee Nguyễn.

CLB TP.HCM đã mang về bản hợp đồng bom tấn mà họ đã theo đuổi gần 1 năm trời. Lee Nguyễn quay trở lại Việt Nam thu hút sự quan tâm của giới điệu mộ và tạo ra một hiệu ứng truyền thông khá lớn.

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Lee Nguyễn quay trở lại Việt Nam thi đấu sẽ giúp nâng tầm bóng đá trong nước đồng thời tạo ra những trận cầu đỉnh cao khi anh sẽ đối đầu với người thầy cũ Kiatisuk.

Lee Nguyễn đã thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ với những thành công nhất định trong sự nghiệp. Tuy nhiên, HLV Minh Đức của HAGL không đánh giá cao năng lực của cầu thủ này vì anh đã ngoài 30.

Lee nguyen

“Tôi nghĩ Lee Nguyễn năm nay  hơn 30 rồi. V.League trông vậy thôi nhưng là giải đấu cực kỳ khó đá. Tôi biết ở Việt Nam nhiều ngôi sao khó có thể tỏa sáng. Với tôi, Lee Nguyễn không hay bằng những ngoại binh khác của Việt Nam như Rimario Gordon, Geovane Magno, Pedro Paulo, Bruno Cantanhede hay Jeremie Lynch của Hải Phòng được”.

“Với tôi, Lee Nguyễn cũng chỉ là một cầu thủ Việt Nam kinh nghiệm thôi. Tôi không đánh giá quá cao. Ở tuổi ba mấy, Lee không phải điều gì đó quá đáng ngại nữa,” HLV Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chia sẻ với Zing.

Lee Nguyễn từng thi đấu cho HAGL và Bình Dương trong giai đoạn 2009-2011. Anh cũng từng thừa nhận rằng chơi bóng ở V-League không hề dễ dàng nhất là do điều kiện thời tiết. Sau đó, anh trở về Mĩ thi đấu cho giải nhà nghề Mỹ. Hồi tháng 9, anh đã chia tay Inter Miami FC của David Beckham và sau đó ký hợp đồng 1 năm với TP.HCM.

 Sau hơn một năm theo đuổi, TP.HCM đã mua dc Lee Nguyễn với giá cực hời. Vì Lee Nguyễn có quốc tịch Việt Nam nên anh sẽ được tính là cầu thủ nội tại V-League.

>>> TP.HCM bất lực, Lee Nguyễn không thể ra sân ở trận khai màn V-League 2021