sports442.com
Thứ sáu, 09/06/2023

Sau Lee Nguyễn, TP.HCM chiêu mộ 'bản sao' Quang Hải

Thứ ba, 22/12/2020 09:02 (GMT+7)
Nick Cassidy
Nick Cassidy
BTV Thể thao

Tuyển thủ U22 Việt Nam Nguyễn Trọng Long của PVF sẽ gia nhập TP.HCM ở V-League 2021.

Đại diện CLB TP.HCM đã xác nhận rằng đội bóng chủ sân Thống Nhất đã chiêu mộ thành công tiền vệ Phố Hiến Nguyễn Trọng Long. Theo đó, Trọng Long sẽ có mặt tại TP.HCM ngày 22/12 để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng trước khi gia nhập đồng đội mới.

Nguyễn Trọng Long là trưởng thành từ lò đào tạo của PVF- một trong những lò đào tạo bóng đá có chất lượng nhất nhì Việt Nam.

trong long, u22 viet nam, pho hien fc
Trọng Long khi khoác áo U22 Việt Nam

Trọng Long sinh năm 2000 tại Thanh Hoá. Tuyển thủ U22 Việt Nam từng là trụ cột của U16 Việt Nam cách đây vài năm. Tiền vệ 20 tuổi luôn có mặt đúng lúc để thu hồi bóng. Dù có những pha tắc bóng rất điệu nghệ, cầu thủ này không hề có ác ý với đối phương. Anh được nhận nhiệm vụ tổ chức nhờ khả năng kiểm soát quản lý tuyến giữa cực tốt.

Trọng Long từng được triệu tập lên U22 Việt Nam trong những đợt tập trung trước khi anh liên tục gây ấn tượng với BHL của ĐTQG.

u22 viet nam vs viettel, trong long
Trọng Long góp công vào chiến thắng của U22 Việt Nam trước Viettel

Trọng Long và U21 Phố Hiến vừa tham dự VCK U21 Quốc gia được tổ chức tại Nha Trang Khánh Hoà. Tiền vệ 20 tuổi cho thấy phong độ ổn định và được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận U21 SLNA vs U21 Phố Hiến.

Trọng Long là tân binh thứ 10 của TP.HCM mùa này. Trước đó đội chủ sân Thống Nhất đã chiêu mộ thành công Hồ Tuấn Tài, Lê Sỹ Minh, Huy Tín, Phạm Văn Cường, Lee Nguyễn,…

TP.HCM, Sài Gòn FC, Bình Định và Hà Nội FC sẽ cùng tham dự giải tứ hùng trước khi V-League 2021 diễn ra.

>>>  CĐM chỉ trích Hồ Tuấn Tài khủng khiếp cỡ nào khiến anh suýt từ bỏ sự nghiệp bóng đá?