sports442.com
Thứ tư, 29/03/2023

HLV Park lần đầu ăn tết cổ truyền của Việt Nam sau 3 năm lỡ hẹn

Thứ tư, 20/01/2021 11:30 (GMT+7)
Diệp Minh
Diệp Minh
BTV Thể thao

HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 2 và đón tết cổ truyền của Việt Nam lần đầu tiên.

HLV Park Hang-seo đã trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành đợt tập trung cùng ĐTVN vào tháng 12 vừa qua. Ông cho biết mình sẽ quay lại Việt Nam vào cuối tháng 1. Đây cũng là thời điểm trùng với dịp Tết âm lịch của Việt Nam. Nếu đúng kế hoạch, HLV Park sẽ đón cái Tết cổ truyền Việt Nam đầu tiên.

Park-Hang-Seo-Vff

HLV Park đều trở về nước vào dịp Tết 2018, 2019, 2020. Tuy nhiên năm nay dịch Covid hoành hành khiến việc đi lại khá khó khăn. Do đó, ông có thể đón tết tại Việt Nam. Theo thông lệ, các HLV sẽ chỉ nhận quà tết chứ không có mức thưởng cụ thể. Các cầu thủ và HLV sẽ được lì xì từ BLĐ vào ngày gặp gỡ đầu xuân.

Hiện tại, một vài trợ lý của HLV Park vẫn đang ở lại Việt Nam để đi xem giò các cầu thủ. HLV Park sẽ bay sang Việt Nam và chính thức bắt đầu một năm 2021 với nhiều chiến dịch lớn. Ước tính, Việt Nam có khoảng 30 trận đấu chính thức của ĐTVN và U22 Việt Nam.

Ngày 18.1 vừa qua, HLV Park đã về thăm gia đình ở tỉnh Gyeongnam. Ông đã chia sẻ với địa phương rằng năm 2021 có nhiều giải đấu lớn. Ông và ĐTVN sẽ nỗ lực để giành tấm vé vào VL thứ 3 World Cup 2022.

>>> Dàn sao điển trai nhất HAGL cười toe toét, tấu hài trong ngày làm mẫu chụp áo đấu mới của ĐTVN

>>> Công Phượng xin lỗi HLV Kiatisuk vì hành động thiếu chuyên nghiệp, Xuân Trường rạng rỡ trước cơn bão chỉ trích