sports442.com
Thứ tư, 07/12/2022

Rời HAGL để cứu vãn sự nghiệp, “thần đồng” của bầu Đức lại gặp vận đen tại TP.HCM

Chủ nhật, 03/01/2021 17:56 (GMT+7)
Kannika Saelim
Kannika Saelim
BTV Thể thao

Cầu thủ của HAGL Phan Thanh Hậu đã rời đội bóng phố Núi để tìm kiếm cơ hội mới tại TP.HCM tuy nhiên tiền vệ này đã không may dính chấn thương.

Tiền vệ Phan Thanh Hậu chuyển đến TP.HCM với bản hợp đồng cho mượn 2 năm khi không thể cạnh tranh tại HAGL. Tuy nhiên, Thanh Hậu đã không may dính chấn thương trong trận đấu tại HTV Cup hôm 31/12.

Kết quả kiểm tra cho thấy cầu thủ của HAGL bị đau đùi sau và cần ít nhất 10 ngày để hồi phục. Đây là một tin đáng tiếc đối với cầu thủ này khi anh đang thể hiện khá tốt tại TP.HCM và được HLV trưởng liên tục sử dụng trong giải HTV Cup.

 phan thanh hau, tp hcm, phan thanh hau chan thuong

Phan Thanh Hậu từng góp mặt trong danh sách 40 cầu thủ trẻ tiềm năng nhất thế giới nhưng Hậu không thể tìm được chỗ đứng tại HAGL sau nhiều năm liên tiếp chấn thương. Quyết tâm lên đường đi tìm cơ hội cứu vãn sự nghiệp của mình, Phan Thanh Hậu cập bến TP.HCM nhưng chưa kịp thể hiện nhiều thì lại gặp 'vận đen'.

Chia sẻ về chấn thương của cầu thủ từ lò đào tạo của HAGL, HLV Polking chia sẻ: "Cậu ấy báo là bị đau cơ đùi sau. Tôi đã thấy Hậu không chơi đúng khả năng vì chấn thương này. Chúng tôi phải cẩn thận với chấn thương của Thanh Hậu. Cậu ấy phải được nghỉ ngơi và điều trị tốt để kịp thời trở lại sớm nhất có thể".

Có thể thấy, lối chơi ban bật ngắn, ít chạm khá phù hợp với phong cách của Thanh Hậu. Tuy nhiên việc nghỉ 10 ngày cũng khiến Hậu gặp khó trong việc gây ấn tượng với vị HLV trưởng Polking trong khi V-League 2021 sắp khởi tranh.

Trong bối cảnh CLB TP.HCM còn nhiều lựa chọn cho vị trí này, HLV Polking rất có thể sẽ lựa chọn, lắp ráp đội hình ngay từ bây giờ. CLB TP.HCM sẽ có trận đấu cuối cùng tại Cúp tứ hùng và đối đầu với Hà Nội FC. Cả hai đội bóng đều không còn cơ hội tranh ngôi vô địch.