sports442.com
Chủ nhật, 14/04/2024

NÓNG: Kiatisuk đã đồng ý về HAGL với mức lương cực khủng

Thứ sáu, 20/11/2020 16:54 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

Tờ SiamSport (Thái Lan) chiều 20/11 đưa tin HLV Kiatisuk Senamuang sẽ dẫn dắt HAGL theo hợp đồng hai năm.

Mới đây nhất, tời Siamsport của Thái Lan đã đưa tin về thương vụ đình đám này. Theo Siamsport, HAGL sẽ ký hợp đồng với chân sút huyền thoại của bóng đá Thái Lan với mức lương khủng 800 nghìn Bath/tháng, tương đương hơn 600 triệu/tháng. Dự kiến Kiatisak sẽ ký hợp đồng vào ngày 17/12 tới.

Như thông tin đã đưa, HAGL sẽ công bố HLV vào đầu tháng 12 tới. Điều này hoàn toàn trùng khớp với việc cách ly 2 tuần nếu HLV Kiatisuk đến Việt Nam.

kiatisuk, hagl
Truyền thông Thái Lan đưa tin Kiatisuk đã đồng ý về HAGL

Hiện tại ông Kiatisuk đang kinh doanh tại Thái Lan, sau khi sang Việt Nam dẫn dắt HAGL, vợ ông sẽ tiếp quản công việc này.

Kiatisuk từng khoác áo HAGL và cựu danh thủ này từng hứa với bầu Đức sẽ quay lại đội bóng bất cứ lúc nào HAGL cần.

Nếu thương vụ này trở thành sự thât, Kiatisuk sẽ là bản hợp đồng bom tấn của Việt Nam. Trước đó, TP.HCM được cho là đã liên hệ với huyền thoại người Thái, tuy nhiên ông Kiatisuk sẽ không đến TP.HCM vì không thể giữ chân Công Phượng.

Nếu Kiatisuk đến Việt Nam, bộ mặt của HAGL có thể sẽ thay đổi trong mùa tới. Với sự có mặt của Công Phượng và đông đảo tuyển thủ ĐTQG trong đội hình, HAGL sẽ không ngán bất kỳ đối thủ nào và có thể cạnh tranh ngôi vô địch.

>>> Sau Kiatisak, bầu Đức tiếp tục "chơi lớn" khi nhắm đến đội trưởng ĐTVN

Theo dõi Sports442 trên