sports442.com
Chủ nhật, 10/12/2023

NÓNG: Lee Nguyễn vừa "xuất trại" đã tuyên bố thách thức 3 ông lớn của BĐVN

Thứ sáu, 22/01/2021 11:38 (GMT+7)
Iris
Iris
BTV Thể thao

Lee Nguyễn đã hoàn thành cách ly y tế và rời khách sạn vào sáng nay 22/1. Rất đông CĐV đã có mặt và chụp ảnh cùng tiền vệ

Sau 14 ngày cách ly, Lee Nguyễn đã 'rời trại' và lập tức quay trở về đại bản doanh của CLB TP.HCM. Dự kiến anh sẽ tập luyện ngay trong chiều nay để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Tĩnh tại vòng 2 V-League 2021. 

Trong thời gian cách ly, Lee Nguyễn luôn tự tập luyện bằng các thiết bị hỗ trợ nên thể lực của anh luôn được duy trì. Tuy nhiên, HLV Mano Polking vẫn cân nhắc việc sử dụng anh trong trận đấu vào Chủ Nhật này.

Lee Nguyễn rời khách sạn cách ly tại TP HCM sáng nay 22/1. Ảnh: CLB TP HCM.

TP.HCM đã bỏ hơn 1 triệu USD để có Lee Nguyễn sau hơn 1 năm theo đuổi thương vụ này. Anh được kì vọng sẽ bổ sung vào tuyến giữa để đủ sức cạnh tranh cùng những cái tên lớn như Hà Nội hay Viettel.

Lee Nguyễn chia sẻ: "TP HCM có cơ hội lớn vô địch V-League. Nếu không tin vào điều này, tôi đã không đồng ý về đây. Tôi biết Viettel vô địch mùa trước nhưng Hà Nội rất mạnh và vô địch nhiều lần. Sài Gòn FC cũng tiến bộ. Tôi rất mong chờ được đối đầu với 3 đối thủ này."

Hình ảnh Lee Nguyễn rời khu cáhc ly sáng nay

Lee Nguyễn có tên tiếng việt là Nguyễn Thế Anh. Anh đã từng gia nhập HAGL năm 2009 nhưng không mấy thành công. Sau đó, anh chơi cho Bình Dương mùa giải 2010 và 2011 trước khi quay về Hoa Kì và chơi tại giải Nhà nghề Mỹ. Tại CLB TP.HCM, Lee Nguyễn đã chọn số áo yêu thích và mang lại nhiều thành công cho sự nghiệp của mình.

>>> Sợ phí tiền, HLV Mano Polking sốt ruột chờ Lee Nguyễn về phục vụ TP.HCM