sports442.com
Thứ ba, 16/07/2024

CHÍNH THỨC: Lee Nguyễn trở lại Việt Nam, gia nhập Á Quân V-League 2019

Thứ bảy, 19/12/2020 16:43 (GMT+7)
Iris
BTV Thể thao

CLB Thành Phố Hồ Chí Minh đã có những thoả thuận đầu tiên với Lee Nguyễn và cầu thủ này sẽ chính thức khoác áo Á Quân V-League 2019.

Lee Nguyễn đã kết thúc hợp đồng với đội bóng của David Beckham từ hồi đầu tháng 9 và tiến hành thương thảo với đội bóng TP.HCM. Thực chất, việc đưa Lee Nguyễn về Việt Nam từng bị gián đoạn hồi đầu mùa giải 2020 do dịch Covid-19.

Một lãnh đạo của TP.HCM đã cho biết họ đã hoàn thành điều khoản hợp đồng với Lee Nguyễn và cầu thủ này sẽ quay trở lại Việt Nam thi đấu từ mùa giải 2021. Hợp đồng của Lee Nguyễn và TP.HCM sẽ kéo dài 1 năm và thi đấu với tư cách cầu thủ nội do anh đã có quốc tịch Việt Nam.

lee nguyen, hagl
Lee Nguyễn thời khoác áo HAGL

Lee Nguyễn từng có thời gian khoách áo HAGL và Bình Dương trong khoảng thời gian từ 2009 đến 2011. Sau đó anh về Mỹ và chơi cho đội bóng của David Beckham. Chia sẻ về quãng thời gian thi đấu ở Việt Nam, Lee Nguyễn nói: "Cầu thủ Việt Nam nhanh nhẹn và sở hữu đôi chân rất khéo léo. Chơi bóng tại V-League thật không hề dễ dàng. Mỗi lúc không có bóng, bạn phải đuổi theo và lấy lại bóng. Thật kinh khủng khi điều đó lại diễn ra dưới thời tiết nắng nóng tại Đông Nam Á. 90 phút có thể sẽ rất dài với bạn.'

Tân HLV Mano Polking đã xác nhận với Thethap247 sự có mặt của Lee Nguyễn trong thời gian tới và đã sẵn sàng chào đón cầu thủ Lee Nguyễn quay trở lại Việt Nam

Theo thông tin mới nhất, Lee Nguyễn sẽ quay trở về Việt Nam ngày 28/12 và thực hiện cách ly y tế trước khi tập luyện cùng Á Quân V-League 2019.

>>> Thách thức HAGL và Kiatisuk, tân HLV TP.HCM tuyên bố không ngán đối thủ nào ở V-League

>>> Bầu Đức tuyên bố Công Phượng không có quyền xin ở lại TP.HCM

Theo dõi Sports442 trên